1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Có hay không viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ 4?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vigreen, 12/1/17.

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Chào bác sĩ! Khi cháu đi khám phụ khoa theo định kỳ thì được thông báo có kết quả xét nghiệm bị viêm lộ tuyến cấp độ 4. Xin hỏi bác sĩ là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 là gì? Mức độ nguy hiểm ra sao khi ở trong giai đoạn này?

  Chào bạn! Mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp 4 như bạn nói đều không có. Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ có 3 cấp độ. Cấp 1 là viêm lộ tuyến cổ tử cung diện tích nhỏ hơn 40% bề mặt cổ tử cung. Cấp 2 viêm lộ tuyến chiếm khoảng 1 nửa diện tích bề mặt cổ tử cung. Đến cấp độ 3 thì viêm lộ tuyến sẽ chiếm hơn 1/2 diện tích bề mặt cổ tử cung.

  Mỗi cấp độ khác nhau sẽ có những biểu hiện và tình trạng bệnh khác nhau.

  Để lá trầu không trị bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe thì cần đi khám bệnh sớm tại địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín để được tư vấn và điều trị cụ thể nhất.

  [​IMG]

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cụng

  Hiện nay việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được làm theo 2 cách là nội khoa và ngoại khoa.

  _Điều trị nội khoa: Phương pháp này thực hiện cho những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp 1 và 2. Thông qua việc đặt thuốc âm đạo. Tùy vào nguyên nhân của bệnh thì bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau.

  _Điều trị ngoại khoa: Dùng cho những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp 3. Phương pháp này dùng đốt điện và đốt laser. Trong đó đốt laser được coi là an toàn nên được nhiều người sử dụng.

  Trên đây là các cấp độ của viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị từng cấp độ. Nếu chị em nào có điều gì còn thắc mắc thì hãy liên hệ đến phong kham phu khoa o ha noi để được điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh nhất. Số điện thoại: 043.734.9999. Phòng khám phụ khoa luôn sẵn sàng chờ đợi và phục vụ mọi người hết phục.
   

Chia sẻ trang này