1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Có nên sử dụng sạc dự phòng cho điện thoại di động?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/3/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hiện tại với nhu cầu sử dụng điện thoại smartphone hiện nay, ngoài thiết bị Smartphone có dung lượng pin lớn thì các máy khác, nếu như quý khách liên lạc nhiều, hoặc cần seach web trong một ngày thì dung lượng pin trên điện thoại là không đủ. Khi đó chúng ta thường nghĩ đến biện pháp là mua thêm 1 viên pin sơ cua để phòng khi máy bất chợt hết điện. vì vậy hay không khi dùng sạc đa năng cho điện thoại? Hãy cùng Bảo hành 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  Sạc đa năng với thiết kế gồm 3 chân đồng có thể hỗ trợ sạc điện cho mọi các viên pin trên Smartphone. Khiến cho việc nạp thiết bị điện tử trở nên thuận tiện và đơn giản hơn nhiều. Sạc đa năng có ưu điểm lớn là đáp ứng được việc sạc pin cho tất cả các model máy hiện nay.
  [​IMG]
  Có một số ý kiến cho rằng dùng sạc đa năng làm hỏng hại pin. Sau một thời gian dài sử dụng pin , thì pin thiết bị điện tử sẽ bị phồng, rộp lên, dung lượng pin không ổn định, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin.
  Thực tế là không có cơ sở khoa học nào chứng minh là dùng sạc đa năng sẽ gây lỗi pin. Nếu bộ sạc đa năng của người sử dụng đảm bảo chuẩn các chỉ số về Input , dòng điện ra , tần số dòng hz,... ổn định, bộ sạc chính hãng thì khách hàng có thể sử dụng để sạc pin mà không cần lo lắng gì cả.
  vì vậy chỉ cần sở hữu một chiếc sạc đa năng chất lượng đảm bảo và có thể nạp cho tất loại pin và như vậy người dùng dùng máy gì, dùng bao nhiêu pin thì cũng chỉ cần bộ sạc đa năng là đủ.
  Kết luận: Với tôi khi sử dụng thì thấy cần 1 bộ sạc đa năng trên hết là nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng tốt, mà có kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền thì còn tốt hơn.
  Nếu có bất cứ hỏng thiết bị điện tử nào xảy ra, người dùng hãy mang điện thoại đến với Sửa chữa điện thoại 247, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, bảo hành lỗi thiết bị điện tử một cách nhanh chóng và triệt để.
  Thêm vào đó Cửa hàng 247 chúng tôi nhận sua chua dien thoai vivo, thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người sử dụng đến sửa chữa tại Sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này