1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

"Con cưng" iPhone 8 sẽ là cổ máy đẻ tiền cho Táo Khuyết

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi maytrang804, 27/3/17.

 1. maytrang804

  maytrang804 New Member

  Theo chuyên gia Katy Huberty đến từ công ty phân tích thị trường Morgan Stantley, doanh thu của Apple sẽ tăng 30% trong năm nay ( mảng điện thoại ) và tăng 20% vào năm 2018.

  Dẫn chứng cho những nhận định của mình, Katy Huberty cho biết thế hệ iPhone 8 hay iphone X sắp tới sẽ là một chiếc điện thoại mới hoàn toàn, từ thiết kế đến các tính năng, nhờ đó đáp ứng được tất cả những mong muốn của ifan trong những năm gần đây.

  Những chia sẻ này không phải vô lý bởi iFan đang có dấu hiệu “ngán ngẩm” với những chiếc iPhone gần đây, nguyên nhân là do các sản phẩm này không có gì mới mẻ, kiểu dáng thì “cũ rít”, kể từ iphone 6 đến iPhone 6S đến iPhone 7 chỉ có một kiểu thiết kế.

  [​IMG]
  Chưa kể những tính năng bên trong dù có thay đổi nhưng chỉ thay đổi “nhẹ” vì thế iFan đang rất mong chờ 1 chiếc siêu iPhone trong năm nay. Và iPhone 8 sẽ đáp ứng những kì vọng đó, từ đó doanh thu của hãng sẽ tăng trưởng chóng mắt.

  Được biết, thế hệ iPhone 8 sắp tới sẽ có kiểu thiết kế cong 2 cạnh, dùng tấm nền OLED, được trang bị camera 3D, sạc không dây và một số chức năng hiện đại khác. Theo kế hoạch, iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 11 chứ không phải tháng 9. Tuy nhiên, vào tháng 9 hãng cũng sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm như thông lệ hàng năm.

  Theo đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ xuất hiện trong dịp này. Dựa vào thời điểm ra mắt ta có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 8 Chính hãng sẽ đổ bộ Việt Nam vào đầu năm sau, thường iPhone chính hãng tại việt nam sẽ được bán trễ hơn 3 tháng so với Mỹ.

  Vậy, mua iPhone 8 ở đâu để có thể trải nghiệm máy sớm nhất ?
   

Chia sẻ trang này