1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Còn gì tuyệt vời hơn khi đeo nhẫn kim cương cảm nhận yêu thương

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 29/11/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Cảm giác chiếc nhẫn kim cương cưới tự nhiên mang lại cho bạn

  Quan trọng nhất không phải người bên ngoài nhìn thấy thế nào mà bản thân mình có cảm nhận ra sao. Một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên sẽ chứng minh rất rõ cho bạn thấy điều đó. Cảm giác của bạn khi đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương cưới sẽ rất khác, đó là cảm giác của cái thật, của sự sang trọng, những ánh sáng lấp lánh phản chiếu từ viên kim cương tự nhiên tạo nên vẻ đẹp rất đặc trưng mà chỉ có kim cương thiên nhiên mới sở hữu và hơn hết là cái thật đó tượng trưng cho tình yêu của hai bạn. Còn gì đẹp hơn, tuyệt vời hơn khi nhìn trên tay mình, hai bạn sẽ có cùng cảm nhận, cảm nhận của yêu thương bền vững. Và lý do chính đáng cuối cùng chính là bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất, chân thật nhất để ghi lại dấu ấn cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình thì việc chọn lựa chiếc nhẫn cưới kim cương là một chọn lựa tuyệt vời nhất.

  Xem nhiều hơn các kiểu dáng: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

  Giá trị vĩnh cữu của nhẫn kim cương cưới tự nhiên

  Một lý do mà hầu như ai cũng biết đến đó là giá trị muôn đời không thay đổi của nhẫn kim cương cao cấp nên người ta chọn nó để tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu và cũng như một vật may mắn để mang lại sự bền vững cho tình yêu theo thời gian. Với vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút từ viên kim cương tự nhiên mà phải trải qua một thời gian rất dài được kết tinh từ rất sâu trong lòng đất, viên ngọc quý ấy luôn có một sức hút khó cưỡng và khiến cho người khác luôn khát khao được sở hữu. Đặc tính kim cương tự nhiên rất cứng, bền, sáng lấp lánh và có vẻ đẹp vượt thời gian, do đó nó luôn được dẫn đầu trong sự lựa chọn về trang sức.

  Đẳng cấp của chiếc nhẫn kim cương cưới tự nhiên

  Giá thành của một chiếc nhẫn kim cương đẹp cưới thiên nhiên và nhân tạo có thể chênh lệch không nhiều, nhưng giá trị và đẳng cấp lại cách biệt nhau rõ rệt. Thật vậy, bạn nghĩ rằng nhẫn cưới kim cương sẽ rất mắc, tuy nhiên với đặc thù là nhẫn cưới nên kiểu dáng của chúng sẽ rất đặc trưng, thông thường viên kim cương đính kèm với nhẫn cưới sẽ nhỏ chứ không lớn như khi đi kèm với các kiểu nhẫn khác, hầu hết thiết kế cho viên kim cương kích cỡ 1ly5 đến 2ly5 là phù hợp. Do đó, với kích cỡ nhỏ như thế, giá kim cương tự nhiên sẽ không quá cao và hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

  Những kiểu nhẫn kim cương chất lượng tốt nhất kết hợp cùng phong cách thiết kế, chế tác đỉnh cao của những nghệ nhân Hungphatusa:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
   

Chia sẻ trang này