1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
    Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
    Dismiss Notice

Công thức cách nấu thạch rau câu dẻo ba tầng

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi leminh1106, 17/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Thạch rau câu

    Nhanh-ngon-tiện
    Công thức cách nấu thạch rau câu dẻo ba tầng nhé

    vật liệu

    Bột rau câu
    tuyến phố
    Siro, bột pha chế các vị
    Hoả quả theo sở thích
    [​IMG]
    phương pháp làm

    Trên ảnh là vị trà thái cam thảo và sữa dừa nhé

    (1) đun 30ml nước lọc , thêm hai muỗng đườg, bật nhỏ lửa

    (2) Bên ngoài thả 1 túi trà thái cho tới khi ngấm màu rồi đổ vào hỗn hợp(1), ngạt bã còn sót dưới cộng

    lúc (1) đã sôi, cho 4g bột rau câu vào, hoặc bạn nào k thể cân đúg lượng thì đổ từg thìa vào, cho tới lúc lúc khuấy có cảm giác sánh thì thôi • bước này Anh chị em cần cho đúg lượng bột nếu k thạch sẽ lỏng chảy nc hoặc đặc qá sẽ k đúng vị

    Đổ (1) ra khuôn, để tủ lạnh ngăn đông trog 5p

    Trog thời kì chậm tiến độ, đun 60ml nc thêm đườg, sữa cốt dừa, khuấy đều, sôi cho tiếp 10g bột rau câu(3)

    Đổ (1) ra khuôn, để tủ lạnh ngăn đông trog 5p
    rút cục , để tủ ngăn mát 3 tiếng rồi thuởg thức
    Xong rùi chậm tiến độ ạ
     

Chia sẻ trang này