1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Công ty bảo vệ PMV tại quận 6

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi thiennguyen123, 21/3/18.

 1. thiennguyen123

  thiennguyen123 New Member

  Bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 6

  Hiện nay thì tình hình an ninh khu vực TPHCM đang rất là phức tạp, khi mà dân số khu vực ngày một đông lên. Đặc biệt là các quận có hoạt động kinh doanh sôi nổi như quận 6. quận 5, quận 10…

  Các chủ quản cũng như chính quyền địa phương đang nỗ lực từng ngày để có thể mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cơ sở sản xuất kinh doanh tại đây. Để đáp ứng được nhu cầu của chủ quản về an ninh thì công ty bảo vệ PMV đã triển khai các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình cho khách hàng.
  [​IMG]

  Công ty bảo vệ PMV là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các biện pháp an ninh cho khách hàng tại các thành phố lớn như: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương….

  Những thành tựu mà PMV đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình gồm có:

  o Ngăn chặn thành công vụ trộm cắp, tuồn hàng ra khỏi mục tiêu khối lượng tài sản lên đến trăm triệu đồng tại nhà máy ở Đồng Nai.

  o Đạt được giải thưởng cao quý về thương hiệu tại giải 100 thương hiệu hội nhất Quốc tế.

  o Giải thưởng cao quý về thương hiệu uy tín Trust Brand.

  o …

  Ngoài những thành tựu trên thì chúng tôi còn có rất nhiều các thành tựu khác tại các mục tiêu vì đã hoàn thành tốt công việc tại các mục tiêu.

  Trong thời gian tới, PMV có một sứ mệnh khác, ngoài mang đến sự an toàn cho mục tiêu của quý khách, chúng tôi cũng sẽ mang đến những giá trị an toàn cho cộng đồng. Nhằm mục đích tạo được môi trường làm việc an toàn hơn so với hiện nay.

  Để có thể thực hiện được những sứ mệnh đó thì công ty bảo vệ PMV phải biết cách để có thể tự nâng cao tay nghề cho nhân viên, trau dồi ý thức cũng như kiến thức của các nhân viên bảo vệ.

  Để có thể nắm bắt được sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ tại Quận 6 của PMV. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại:
   

Chia sẻ trang này