1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Congo sản xuất kim cương lớn nhất châu Phi

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 8/9/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Giới thiệu 2 nước có nguồn sản xuất kim cương lớn được thế giới công nhận. Cùng xem đó là nước nào:

  Bostwana là nước dẫn đầu sản xuất kim cương

  Botswana là nước dẫn đầu trong việc sản xuất các viên kim cương có giá trị, và đứng thứ hai về khối lượng kim cương trên thế giới. Đây là nguồn của công ty kim cương De Beers, và cũng là nguồn gốc của hầu hết các sản lượng kim cương ngày nay. Trong năm 2013, Botswana sản xuất 23,2 triệu carat trị giá 3.630.000.000 đôla.

  Khu mỏ: Các nước châu Phi có bảy khu mỏ. Hai khu mỏ quan trọng là Orapa và Jwaneng - hai trong số các mỏ sản xuất kim cương nhiều nhất trên thế giới. Cả hai đều được vận hành bởi công ty De Beers - nơi vận hành hoạt động của khu mỏ Letlhakane và Damtshaa.

  Đặc tính của kim cương: Nguồn kim cương ở Botswana sản xuất đầy đủ các loại kim cương cả về kích cỡ, màu sắc và độ tinh khiết. Hầu hết sản lượng kim cương của Botswana đều đá quý, là những khối đá hình cầu ở giữa có hình dạng độc đáo, màu sắc sang trọng và thường có lớp ngoài màu xanh.

  Congo sản xuất kim cương lớn nhất châu Phi

  Mặc dù Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) là nước sản xuất kim cương lớn nhất châu Phi tuy nhiên vấn đề chế tạo vẫn sơ sài. DRC là một quốc gia có một lịch sử khai thác mỏ kim cương lâu đời. Mặc dù có sự suy giảm mạnh về sản xuất trong vài năm qua nhưng đây vẫn là một đất nước có sản lượng kim cương lớn thứ ba trên thế giới.

  Khu mỏ: Hầu hết sản lượng kim cương của DRC được khai thác ở các khu vực không chính thức và không phải do công ty khai thác mỏ. Theo ước tính, khoảng 700.000 thợ khai thác kim cương thủ công khai thác mỏ ở đất phù sa của đất nước. Chỉ có duy nhất một nhà sản xuất kim cương thương mại trong nước đó là Miniere de Bakwanga (MIBA), một công ty liên doanh giữa công ty của Sibeka Bỉ và chính phủ DRC. Năm 2000, MIBA sản xuất khoảng 9.000.000 carat. Tuy nhiên, những con số này dao động do căng thẳng chính trị trong khu vực Kasai trong những năm qua. Trong năm 2013, DRC sản xuất 15,7 triệu carat kim cương với tổng giá trị là 138.700.000 đôla

  Đặc tính của kim cương: Các loại mặt hàng MIBA có màu sắc và chất lượng thấp, nhưng các vùng khác trong cả nước đang sản xuất ra những viên kim cương màu trắng sáng và chất lượng tốt hơn.  Một số kiểu kim cương:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Xem thêm nhiều loại kim cương tại: http://www.hungphatusa.vn/

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này