1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cung cấp tấm ngói lợp Bitum bảo hành lâu dài lên tới 30 năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi A Thach, 16/8/19.

 1. A Thach

  A Thach Member

  Công ty TNHH Adal Home chuyên cung tấm ngói lợp Bitum bảo hành lâu dài lên tới 30 năm cho khách hàng.
  Cùng với sự phát triển của các lối tư duy kiến trúc thì thị trường vật liệu xây dựng cũng phát triển sôi nổi không kém theo đó là việc du nhập nhiều vật liệu mới lạ vào Việt Nam trong đó có ngói lợp Bitum. Là loại ngói lợp tương thích với tất cả các lối kiến trúc âu, á, hiện đại, cổ điện,… Đây thực sự là loại ngói của tương lai.
  Tuy nhiên làm thế nào để tìm được nhà cung cấp tấm ngói lợp bitum bảo hành về mặt chất lượng sản phẩm thì vẫn cần được quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về nhà cung cấp tấm ngói lợp Bitum với uy tín chất lượng đảm bảo cho các bạn lựa chọn.
  [​IMG]
  Hình ảnh 1: Công trình với ngói Bitum
  Tấm ngói lợp Bitum bảo hành về chất lượng là như thế nào?

  [​IMG]
  Hình ảnh 2: Cấu tạo ngói Bitum
  Ngói Bitum bao gồm 3 thành phần chính là đá xay tự nhiên, hợp chất bitum và màng sợi thủy tinh cường lực. Mỗi thành phần sẽ có những công dụng nhất định để hình thành lên ngói Bitum với nhiều ưu điểm vượt trội.
  Thành phần
  Công dụng

  Màng sợi thủy tinh cường lực
  Tăng khả năng chịu kéo, tán âm
  Lớp màng bitum
  Tuyệt đối chống thấm
  Đá tự nhiên
  Nằm ở phía mặt trên nên tạo nét đẹp cho ngói, ngoài ra còn để chống ồn, được bọc sứ nên kháng rêu mốc và UV cao
  Lớp keo
  Liên kết các lớp ngói thêm bền chắc
  Tấm ngói lợp Bitum bảo hành về chất lượng sẽ có cấu tạo đầy đủ các thành phần như trên, các thành phần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với thành phần cấu tạo đặc biệt như này nếu chúng ta mua phải hàng giả hàng nhái thì sẽ làm giảm chất lượng tuổi thọ, mau bạc màu và không có khả năng chống lại những hình thái thời tiết cực đoan như nắng gắt, tố lốc,..
  Tại sao cần tìm cho mình một nhà cung cấp tấm ngói lợp Bitum bảo hành về mặt chất lượng?

  Như đã trình bày thì tấm ngói lợp Bitum đang là vật liệu xây dựng của tương lai. Với tất cả những ưu điểm mà nó mang lại thì việc tìm một nhà cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm tấm ngói lợp đúng với chi phí mà mình bỏ ra tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới chất lượng của cả công trình.
  Công ty TNHH Adal Home tự hào là nhà cung cấp tấm ngói lợp Bitum bảo hành về mặt chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng mang thương hiệu CANA, số 1 Hàn Quốc. Liên hệ với Adal Home ngay để được tư vấn về sản phẩm.
  Công ty TNHH Adal Home
  Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
  Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:0901189896
  Website: http://adalhome.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome
  Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q
   

Chia sẻ trang này