1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cùng học cách làm bánh tráng mắm ruốc đặc sản

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi leminh1106, 10/9/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Mách nước bạn bí quyết làm cho bánh tráng mắm ruốc bằng chảo chống dính ngon đáo để

  có cách thức nướng bánh tráng thường ngày từ than thì nay đã mang bánh tráng nướng bằng chảo chống dính, thêm vị mắm ruốc cộng phô mai ngon ơi là ngon!

  Bánh tráng mắm ruốc được cuộn đều cùng có trứng, làm thịt bằm và nhất là mắm ruốc kết hợp lại khiến mùi vị thêm quyến rũ , và đây còn là một món đặc sản của Bình Thuận, bánh tráng mắm ruốc còn được gọi là bánh tráng cuốn, gợi nhớ hương vị quê nhà nhưng bạn lại không sở hữu sẵn lò than thì đã có chảo chống dính, an tâm mà làm luôn nha.

  Bánh tráng nướng là món ăn phổ biến ở miền Nam và nay đã được đa dạng phổ thông ra cả nước, và mỗi vùng miền ở phía Nam có phổ biến kiểu chế biến khác nhau, như bánh tráng mắm ruốc Bình Thuận, mùi vị mắm ruốc đặc trưng không xen lẫn đi đâu được, sẽ khiến cho bạn mê man hoài thôi, sở hữu các nguyên liệu thuần tuý sẽ giúp bạn mang món ăn vặt xế chiều chiêu đãi mọi người.
  nguyên liệu làm cho bánh tráng mắm ruốc bằng chảo chống dính
  [​IMG]
  Vì tiêu dùng chảo nên không thể sử dụng bánh tráng mè truyền thống để nướng được, bánh tráng mè tương đối dầy và sẽ rất dai khi được nướng trên chảo, nên ở đây mình sử dụng dòng bánh tráng để cuốn ram (chả giò), mỏng hơn bánh tráng mè một tí . Cả nhà chú ý, không nên tiêu dùng loại quá mỏng để nướng vì sẽ khiến bánh cháy trước khi các vật liệu khác chưa chín.

  Chuẩn bị giết mổ băm xào sơ qua để với thể kịp chín cộng bánh tráng nướng, thêm một ít trứng cút , bạn cũng mang thể thay thế trứng phới bằng trứng gà đánh. Một mực là phải mang bơ nha như vậy bánh mới thơm, ví như thích thì bạn thêm phô mai có pa tê thêm nha chứ không đề nghị nè.

  một ít đồ chua làm cho trong khoảng cà rốt và củ cải trắng rồi chuẩn bị mỡ hành, thêm tương đen tương đỏ nữa nha. Thứ vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu của bánh tráng mắm ruốc là mắm ruốc rồi!
  bí quyết cách làm bánh tráng mắm ruốc bằng chảo chống dính

  Bởi vì mắm ruốc tậu ở ngoài vị sẽ rất mặn và không ngon nên mình khiến cho lại mắm ruốc để đúng vị quê nhà nè. Mình hòa một ít nước dùng sở hữu mắm ruốc rồi thêm tuyến phố khuấy cho tan. Với hỗn tạp vào chảo dầu cùng sở hữu tỏi ớt và 1 ít nước cốt chanh. Mắm ruốc hơi keo lại và bắt đầu thơm hơn.

  Để cho dễ cuốn bánh hơn thì bạn nên cắt 2 bên rìa bánh tráng, ở Bình Thuận thì người ta sẽ trét bơ và tương đen cộng tương đỏ lên trước rồi mới nướng nhưng muốn cho Cả nhà mường tưởng rõ ràng hơn thì mình làm từng bước trên chảo luôn nha.

  khởi đầu làm hot chảo rồi đem bánh tráng vào, trải đều bơ và trứng đánh lên, có trứng gà đánh thì 1 trứng sử đụng được cho 3 đến 4 lần bánh tráng. Rồi thêm mỡ hành, làm thịt băm, pa tê và mắm ruốc đã sơ chế trước vào cộng. Vì cuốn trong chảo nên mình để hết vật liệu về cộng một hướng cho dễ khiến Đó . Thêm đồ chua cộng tương đen tương đỏ. Nếu thích phô mai thì bạn thêm vào ở bước này được nè.Thật ra bánh tráng nướng rất dễ làm cho , cũng không tuân theo nguyên tắc nào cả nhưng mang kiểu nướng trên chảo thì nguyên liệu nào nhanh chín thì bạn nên để sau cùng, nếu như bạn thêm mắm ruốc trước thì dễ gây ra hiện trạng cháy bánh và bánh ko ngon giòn nữa đâu. Hơn hết, giả dụ bạn thích gì hay ko thích gì cũng với thể thêm hoặc bớt mà không sợ ảnh hưởng đến mùi vị của bánh.
  Sau Đó khéo léo cuốn bánh lại, và nướng đều những mặt cho giòn bánh.
   

Chia sẻ trang này