1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu về gói cước S20 của Viettel

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 5/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Ngoài gọi thoại thì nhắn tin cũng là một mong muốn ít nhất để bày tỏ cảm xúc, tất cả lời muốn nói đến bất kỳ thuê bao khác. Vậy 1 ngày người tiêu dùng nhắn bao nhiêu tin và tiêu tốn bao nhiều tiền vào số lượng tin nhắn đó. Quý khách có muốn giảm thiểu khoản phí mà vẫn được nhắn tin thoải mái không? Hãy đăng ký ngay gói S20 Viettel để nhận một.000 SMS/ tháng mà chỉ mất tích hợp 20.000 đồng bạn nhé.

  Cùng 1 .000 SMS này, người sử dụng duy nhất là những thuê bao trẻ tuổi tha hồ nhắn tin cho chúng ta bè, người thân suốt 1 tháng mà không cần phài trả cước phí cao ngất ngưỡng. Cùng cửa hàng chúng tôi chi tiết cũng như đăng ký ngay gói cước S20 này người tiêu dùng nhé!

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn đăng ký gói S20 Viettel nhận 1 .000 SMS miễn phí:

  Để nhận được khuyến mãi: 1 .000 SMS từ gói S20 Viettel, quý khách. Cần phải đăng ký gói S20 theo cú pháp sau:

  – Soạn tin: S20 gửi 170

  Chỉ cần cam kết thuê bao đủ 20.000đ trong tài khoản chính ở thời điểm đăng ký, chắc chắn khách hàng sẽ đăng ký giá trị cốt lõi gói S20. Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo “quý khách đã đăng ký giá trị cốt lõi gói S20” từ hệ thống Viettel.

  Gói S20 sở hữu chức năng tự động gia hạn. Bởi vậy, bạn cần sẵn sàng ít nhất là 20.000đ trong tài khoản chính thuê bao để gói gia hạn thành công nếu bước sang chu kỳ mới nhé.

  Cùng gói S20 Viettel, thuê bao của các bạn đã giảm thiểu được khoản phí nhắn tin rồi, vậy còn 3G thì sao? Quý khách hàng đã tìm gói dịch vụ nào tương thích chưa? Hãy đăng ký ngay gói cước 3G Viettel để sử dụng thoải mái internet 3G suốt một tháng mà khong phải trả quá nhiều tiền quý khách hàng nhé.

  >>> Quý khách đã biết các bước tiến hành đang ký gói cước vd89 của Vinaphone chưa? http://vietnamhomepage.com/sim-the/...goi-cuoc-vd89-vinaphone-nhanh-nhat-c7079.html

  Đăng ký gói S20 Viettel nhận một nghìn SMS chỉ 20.000đ:

  Đăng ký gói S20 Viettel nhận 1 .000 SMS mỗi tháng là một gói dịch vụ hạn chế tối ưu nhất cho toàn bộ quý khách. Sở hữu đòi hỏi nhắn tin nhiều.

  Trước nếu như đăng ký, người sử dụng cần phải nắm rõ những thông báo sau:

  • Cước phí đăng ký: 20.000đ/ một lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính thuê bao).

  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

  • Phạm vi triển khai: Trên việt nam.

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel nằm trong danh sách may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói S20 từ tổng đài Viettel.

  • Cách thức rà soát để biết thuê bao có được đăng ký gói S20 Viettel hoặc không: người sử dụng bấm *109# hoặc *191# để chủ động tra cứu coi thuê bao mình đang tích hợp sở hữu nằm trong danh sách may mắn được đăng ký gói S20 Viettel không nhé.

  >>> Hãy click chuột vào đường link sau đây để với trung tâm của chúng tôi tham khảo về phương thức mua mã thẻ cào online chiết khấu mạnh mẽ nhé http://vemaybaygiaredihaiphong.com/...-mua-the-cao-online-chiet-khau-cao-c1928.html

  Gói cước S20 Viettel đem tới cho quý khách ưu tiên gì?

  Ngay một khi đăng ký giá trị cốt lõi, gói S20 Viettel sẽ mang lại cho quý khách. Tất cả các lợi ích thiết thực:

  + Miễn phí một.000 SMS đến tất hầu như thuê bao nội mạng Viettel trên toàn quốc .

  + Thời khoảng thời gian chiếu của 1 .000 SMS là 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký thành công).

  Theo đó, các bạn sẽ bớt đi được chẳng thiếu chi phí đối với nhu cầu nhắn tin mỗi ngày, mỗi tháng. Đối với hầu hết gói thuê bao Viettel thông thường, một khi không đăng ký gói cước S20 Viettel, các bạn sẽ phải trả ít nhất là 200Đ/SMS. Như vậy với 20.000đ, người sử dụng sẽ nhắn được khoảng 100 tin nhắn. Nhưng cùng gói cước S20, khách hàng được miễn phí đến 1 .000 SMS, thật thấp nhất phải không nào! Đăng ký ngay gói S20 hôm nay để ngăn ngừa càng sớm càng tốt quý khách nhé.

  Lưu ý: nếu như tích hợp gói S20 Viettel, người tiêu dùng cần lưu ý:

  + Gói S20 chỉ lợi ích nhắn tin nội mạng. Do đó , bất cứ tin nhắn ngoại mạng của khách hàng vẫn được tính cước phí bình thường.

  + Một khi trong một tháng, thuê bao xài quá mật độ tin nhắn ưu tiên đó thì sẽ tính cước phí đối với tất cả các tin nhắn hiển thị sinh ngoài gói. Quý khách hàng lưu ý để bớt đi cước phát sinh nhé.

  >>> Để biết thêm thông tin về cách thức lựa chọn thẻ Viettel bằng Paypal các gia đình hãy tìm hiểu tại http://blogtinvn.com/the-cao/blogti...-bang-paypal-vo-cung-tien-ich-chua-c6894.html

  Để đăng ký toàn bộ gói cước này, người tiêu dùng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp hướng dẫn ở trên. Khi cần mang tới dịch vụ thêm bất cứ thông tin nào, người sử dụng hân hạnh gọi 198 tổng đài Viettel để được trợ giúp . Nhắn tin thật đã cùng gói cước S20 Viettel người sử dụng nhé!
   

Chia sẻ trang này