1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cuộc sống sinh thái tại khu đô thị Gaia City

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi battophai, 8/3/18.

 1. battophai

  battophai Member

  Nói tới điểm thu hút của Khu đô thị GAIA City thì có một điều chắc chắn rằng nơi đây sẽ có một mạng lưới hệ thống đa tiện ích điển hình nhất. Và chỉ riêng GAIA City mới có.
  GAIA Cityvới điểm nhấn điển hình đặc biệt là tiện ích khu vui chơi giải trí công viên 6.207m2 – nơi đây thực sự đã và đang thu hút đông đảo sự lưu ý của người tiêu dùng cũng như chủ đầu tư thăm quan, nghiên cứu, chú ý quan tâm tới thị phần BĐS nhà đất Nam Đà Nẵng – Hội An. Không chỉ có vậy, Khu đô thị GAIA City còn những ưu thế điển hình khác nữa khiến ai tới cũng mê.
  Có gì thu hút tại KĐT GAIA City?
  Tiện ích đa dạng trong bán kính 2km
  gần như Dự Án BĐS KĐT nào cũng tiếp tục tập trung chuyên sâu các giá trị về kênh tiện ích nội khu song không phải dự án Bất Động Sản nào cũng sẽ có được các khu quỹ đất dành riêng cho thiết kế tiện ích đa dạng. Đây là lý doGAIA Citytạo sự độc lạ về khả năng cung ứng đủ nhu cầu về “Tiện ích nội khu”. Việc kết nối tiện ích càng đa dạng và liền kề ngay dự án Bất Động Sản sẽ càng tăng thêm chất xúc tác cho giá trị dự án Bất Động Sản đẩy lên một tầm cao mới góp phần quan trọng trong việc gia tăng tính thanh khoản các mặt hàng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng trong dự án Bất Động Sản.
  Xem thêm New City ngôi sao sáng của khu vực phía Đông

  [​IMG]

  Tại GALA, bạn sẽ có thời cơ nắm giữ hơn 10 kết nối tiện ích lớn, đa dạng trong bán kính chưa đầy 2km tạo cho GAIA City một lợi thế nổi trội để người tiêu dùng, nhà đầu tư lưu ý tới KĐT này. Sát gần đó, với vị trí trung tâm cửa ngõ Nam Đà Nẵng – Hội An gần sông, gần biển và liền kề các cụm đô thị trọng yếu, chuỗi resort hay các sân golf nước ngoài thì nơi đây thực sự đã thửa hưởng trọn vẹn đa số các dịch Vụ Thương Mại cần thiết phân phối nhu yếu vui chơi giải trí, vui chơi giải trí cũng như việc làm cho người dân sinh sống mà không nhất thiết phải bước vào trong lòng đô thị. Những ưu thế cá biệt khác
  Từ địa thế của Khu đô thị GAIA City sẽ đưa cư dân về Phố cổ Hội An yên bình trong chưa đầy 10 phút ôtô và cũng chỉ ngần ấy thời điểm để chuyển dịch ngược thiên về giữa trung tâm TP Đà Nẵng năng động. Chính điều đó đã cho thấy một địa điểm cửa ngõ của cả hai TP đặc biệt quan trọng với cơ sở hạ tầng giao thông vận tải nâng tầm phát triển hiện đại và đồng bộ, khoảng cách dường như không còn là khó khăn lớn so với những giá trị mà địa điểm cũng như dự án Bất Động Sản GAIA City sở hữu.
   

Chia sẻ trang này