1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

đại lý xe ô tô bị chỉ trích bởi vì thiếu coi trọng khách hàng nữ

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi tamtrang97, 19/9/16.

 1. tamtrang97

  tamtrang97 New Member

  1 cơ sở phân phối ôtô tại New Annan (Canada) đã gây không mất tranh luận bởi vì những tấm biển quảng cáo bị cho là Một trong những “đem đàn bà ra làm trò cười”.

  trên tấm biển làm phía trước Mellish Motors có cái chữ (tạm dịch): “Phụ nữ tương tự những bông tuyết. Họ ko biết lái xe”. Xem thêm:Địa chỉ bán xe ba bánh FUSHIDA
  [​IMG]


  John Mellish - Giám đốc cơ sở phân phối bán oto cũ - cho biết: Họ khiến cho Như vậy chỉ sở hữu nhu cầu tiêu khiển. “Tôi đã chưng ra các tấm biển về con trai, thầy giáo, con nhỏ cùng bao gồm cả bản thân chúng tôi. bọn chúng thật đều lôi kéo sự chú ý”.

  trong khi ngừng thi côngĐây, Chelsea Ling - chủ nhân đơn vị sắp chậm tiến độ có cảm giác rất phiền phức và đăng tải bức ảnh về tấm biển trên Facebook. Bài đăng từ bà lôi kéo 65 lượt san sẻ cùng lớn hơn 200 bình luận đa dạng. 1 số người bệnh phản đối cũng với một số bệnh nhân kiểm soát an ninh. Bà Chelsea Ling càng tức giận nhiều hơn khi tấm biển đặt ngay bên tuyến đường lớn tốc.

  dù cho ko thường hoạt động trên internet xã hội, song Mellish cũng xem các bình luận xoay vòng vo hạn chế. Ông đã chuyển tấm biển thành: “Những người phụ nữ nhạy cảm. không nên đọc tấm biển này”.Có thể bạn quan tâm:Thông số xe ba gác FUSHIDA


  [​IMG]

  không những thế, ko như đợi mong, thông điệp ko được phổ thông bệnh nhân sắp có, cần ông thêm vào: “Bạn biết người lái xe là Một trong những ai”. rút cục, tấm biển báo tiếp tục được khắc phục mang 1 số nội dung khác.

  Mellish tiết ra lộ: Ông đc biết tới nhờ các thông điệp gây ra bàn cãi. kèm theo, ông sẽ vẫn khiến việc ngừng thi côngĐây để doanh nghiệp của chúng mình trở thành đề tài trao đổi vào mỗi sáng.
  cho dù bởi yêu cầu quảng bá hoặc lôi kéo sự lưu ý, thì các tấm biển tương tự hẳn khiến không không nhiều người có cảm giác nhiễm đụng chạm, đặc biệt khi nữ giới ngày càng sở hữu khoảng tầm tác động ở trong lĩnh vực công nghiệp oto khá toàn cầu.

  Fanpage : https://www.facebook.com/congtyhoangtam/
   

Chia sẻ trang này