1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đặt mua xe FORTUNER 2017 giao sớm, mua xe Toyota Fortuner 2017 - 0906.08.0068

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi toyotamydinh, 3/12/16.

 1. toyotamydinh

  toyotamydinh New Member

  Phát hành năm tải, tất cả các Toyota Fortuner mới quản lý để trở thành một người bán tốt hơn so với Toyota nhờ từng photoshoped để tinh tế của nó, thiết kế ngoại thất và nội thất lớn và động cơ mạnh mẽ hiệu quả. Tuy nhiên, de xe là không hoàn hảo và mặc dù thực tế nó vẫn là một người bán rất tốt, nó có vẻ đã làm một mô hình mới sẽ được phát hành với 2017 Toyota Fortuner Tất cả đó là sẽ giải quyết một số vấn đề và có khả năng cung cấp cho nó một phiên bản mạnh mẽ hơn là tốt. Giống như trước đây, mô hình cập nhật vẫn sẽ là chiếc xe cơ bản giống nhau, vì vậy cơ thể xây dựng khung nào không chỉ cho phép nó để kéo hơn rất nhiều so với một số đối thủ cạnh tranh của nó nhưng nó rất bedeutet, dass nó là một tuyệt vời xe off-road mà không cần phải thỏa hiệp về quá nhiều thứ.

  Do đó, bản cập nhật dự kiến sẽ mang lại một số thay đổi dưới da của Fortuner. Những thay đổi chính được dự kiến vào hệ thống treo của nó nào đã được chỉ trích bởi một số như là quá mềm và không phản hồi. Để giải quyết đã làm chiếc xe được mong đợi để có được những cú sốc tốt hơn một chút nhưng vẫn còn những suối cùng whichwill không làm cho nó bất kỳ cứng hơn nhưng nó shoulderstand trở nên phù hợp hơn, cả trong và ngoài đường. Giá sẽ vẫn giống như trước ($ 34,800 cho các mô hình cơ bản) ở hầu hết các thị trường trên thế giới nhưng một số mong đợi một model cao cấp mới được giới thiệu trong một số bộ phận của thế giới: như Úc nơi Fortuner sẽ phải cạnh tranh với để trailblazer cập nhật.
  Những thay đổi dưới da của Toyota Fortuner 2017 sẽ không dừng lại để thiết bị chạy nó Bởi vì những gì là thường dưới mui xe dự kiến sẽ được cập nhật là tốt. Tùy thuộc vào thị trường, Fortuner đi kèm với rất nhiều động cơ. Chúng bao gồm từ một động cơ 4 xăng 2,7 lít-line 4 lít V6 lớn hơn và kết thúc với ba động cơ diesel, tất cả các phương tiện để hoàn Gọi mục đích khác nhau. Các mô hình mới dự kiến sẽ giữ động cơ tổng hợp không thay đổi nhưng ở Úc ví dụ mà tùy chọn có sẵn chỉ là một động cơ turbo diesel 2.8 lít, một số mong đợi Toyota giới thiệu một 3,5 lít mới hút khí tự nhiên V6. Động cơ này là rất tương tự như những gì các Tacoma có trên thị trường Mỹ. Điều này nên được khá tiết kiệm nhiên liệu cho kích thước của nó và nó nên có thể chạy trên ý nghĩa LPG sao nó có thể trở thành một người bán lớn cho các hạm đội.
  Phía trên cùng của lít diesel khoảng 2,8, tất cả đó là thường có sẵn trong hầu hết các thị trường, cũng như khá cũ 3 lít tăng áp động cơ diesel, có thể sẽ được thay thế bởi một đơn vị 2,8 lít hơi hiện đại hơn với một turbo tăng áp điều chỉnh, một hệ thống làm mát tốt hơn và linh hoạt do đó nhiều hơn. động cơ đặc biệt này có thể được Offered với kết quả đầu ra khác nhau, 160-200 mã lực và bất cứ điều gì giữa 300 và 350 lb-ft mô-men xoắn.
  NGOẠI VÀ NỘI THẤT THIẾT KẾ 2017 TOYOTA FORTUNER

  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc crossover trong thể loại này là hình thức của nó. Trong phân khúc đã làm chúng tôi phải nói, dass chết Fortuner sẽ rất tốt và có rất ít những thứ đã vào 2017 Toyota Fortuner có thể cải thiện. Chúng tôi mong đợi một kết thúc trước một chút sửa đổi nào có thể nhận được một số cảm hứng từ nhiều xe hơi cao cấp của họ của Toyota Mỹ Đình
  Tại Sametime cabin của mẫu xe tương lai là lý do vì phải đi qua một cập nhật nhỏ để trở thành một nơi tốt hơn để được. Điều này sẽ được đạt được bằng cách thêm vào các thiết bị nhiều hơn và do đó một gói cơ bản tốt hơn. gói cơ bản tốt hơn nên bao gồm tất cả các tính năng an toàn thông thường, hệ thống thông tin giải trí cải thiện cũng như một đơn vị kiểm soát khí hậu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phía sau hết chỗ có thể được sửa đổi để cho phép họ được gấp lại hoặc gỡ bỏ một cách dễ dàng hơn so với trước đây.
   

Chia sẻ trang này