1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dậy bé chơi game ô ăn quan trên iPad Air 2

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp167, 12/11/16.

 1. amcorp167

  amcorp167 Member

  có nhẽ trong mỗi người trong mình luôn với các kỷ niệm gắn sở hữu những trò chơi tuổi thơ. một trong những trò chơi gắn liền có tuổi thơ được lưu giữ cho đến bây giờ lúc chúng ta đã lớn lên Đó là trò chơi ô ăn quan. Game này là một game dân gian và đến hiện nay vẫn lưu giữ trên các sản phẩm điện tử hấp dẫn. Chúng ta cộng dậy bé chơi game ô ăn quan trên iPad Air 2xem thế nào nhé. Thay màn hình iPhone 6 Plus

  [​IMG]

  Game ô ăn quan

  một. hướng dẫn tải và cài đặt Game ô ăn quan trên IPad:
  hiện giờ với khá đa dạng cách để Anh chị em mang thể vận tải và cài đặt trò chơi ô ăn quan trên máy tính bảng giá rẻ iPad Air hai. Chúng ta sở hữu thể khởi đầu vận chuyển và cài đặt game này qua kho ứng dụng Apple stores. Việc thực hành những thao tác chuyên chở bắt đầu có việc kích vào icon App stores trên máy tính bảng.

  [​IMG]

  biểu tượng App stores

  Tiếp chậm tiến độ,hãy gõ trong khoảng khóa cần sắm vào sườn tìm kiếm là “game ô ăn quan”. lúc chậm triển khai iPad Air 2 sẽ tìm và hiển thị gợi ý can dự, bạn tuyển lựa game bạn muốn. Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng

  chung cục, chúng ta chọn vào game thích hợp để máy tính bảng tự thực hiện ác thao tác chuyển vận về và tiến hành cài đặt.

  hai.Cách chơi game ô ăn quan trên iPad Air 2:
  sở hữu việc chơi game ô ăn quan trên máy tính bảng iPad 4 wifi cũ ,chúng ta sở hữu thể chơi theo hai bí quyết ngừng thi côngĐây là giữa 2 người có nhau hoặc giữa người với máy. Nguyên tắc để chơi game ô ăn quan trên máy tính bảng iPad Air hai cũng tương tự chúng ta chơi trò chơi ô ăn quan bình thường . Đó là:

  tuần tự mỗi bên sẽ đưa quân đi theo ý muốn của mình để có thể ăn được thật đa dạng quân mà trên ô hiện đang có phổ biến quân nhất. khi khởi đầu chơi, bạn chọn 1 ô bất kỳ bạn muốn và tiến hành rải từng quân một vào các ô liên tiếp 1 cách thức lần lượt cộng 1 chiều đã bạn chọn cho đến khi hết quân.

  Để bắt đầu đi quân bạn chọn vào ô muốn lấy rồi tiến hành kéo về chiều mà chúng ta muốn cho quân đi. khi đã rải hết quân trên của ô trước nhất, nếu như ô quân tiếp Đó có quân thì lại lấy hết số quân trong ô chậm tiến độ tiến hành rải tiếp theo chiều bạn đang đi. Việc rải quân sẽ cứ thế tiếp tuc cho tới ko còn quân để rải nữa,ô quân tiếp theo trống không thì ta được ăn số quân ở ô quân phương pháp ô trống chậm tiến độ.

  khi bạn đã đi đến ô liền kề của ô quan mà ko có quân thì bạn được lấy quân trông quan để tiếp tục. Còn nếu ô quan hết quân thì lượt đi của bạn giới hạn lại tại đây.

  [​IMG]

  phương pháp chơi ô ăn quan.

  Ở 1 số trường hợp lúc o quan được ăn mà bí quyết hết quân thì chúng ta được ăn ở ô quan tiếp theo nữa. Nhưng ở trường hợp với 2 ô trống liền kề nhau thì chúng ta lại không ăn quân ở ô nào hết. Thay mặt kính iPhone 6

  Trong trường hợp đến bên bạn được đi mà ô ruộng phía bên bạn không mang quân thì máy sẽ tự động tiêu dùng năm quân bạn đã ăn được để dải đủ nên 5 ô ruộng nhà bạn.

  [​IMG]

  có thể chọn lọc phổ biến chế độ chơi ô ăn quan.

  lúc ván chơi hoàn tất, người ăn được đa dạng quân hơn thì người chậm triển khai sẽ thắng. Ngoài cách thức chơi thông thường ra chúng ta mang thể chọn một chế độ chơi ở trên iPad Air hai ( http://namcongnghe.com/ipad-4-16gb-cu-wifi-4g-hang-98-2763.html ) như chơi tính thời kì, chơi xếp hạng . nhiều cách thức chơi khác nhau sẽ làm người chơi cảm thấy thú vị và ít nhàm chán hơn.  tổng thể, chúng ta đã hiểu thêm về game ô ăn quan trên máy tính bảng iPad Air hai quyến rũ ra sao? với game này, chúng ta với thể hòa mình vào trò chơi đầy thuần tuý thú vị gắn sở hữu kỷ niệm thời thơ dại của mỗi người.
   

Chia sẻ trang này