1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
    Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
    Dismiss Notice

Đầy đủ bí quyết dạy cách làm thịt kho tiêu trong nhà

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi leminh1106, 3/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Cách làm thịt Ba rọi kho tiêu


    Món giết KHO TIÊU đơn giản mà hấp dẫn . Chỉ cần nấu thêm một món canh thanh mát như canh bí đao, canh dưa leo, là đủ cho 1 bữa cơm chất lượng.

    Gọi là giết kho tiêu nhưng tiêu chỉ rắc ở giai đoạn sau cùng trước lúc ăn để hạn chế các tác hại khi nấu tiêu quá lâu.

    nguyên liệu
    thịt ba chỉ: 3 lạng
    Dầu hào: hai thìa cf
    Đường: 1 thìa cf
    Nước mắm: một thìa cf
    Nước hàng: 1 thìa cf
    Bột ngọt: 1/2 thìa cf.
    Tỏi: hai tép, đập dập
    Ớt tươi, tiêu xay
    [​IMG]
    phương pháp làm:

    Để có cách làm thịt kho tiêu một cách xuất sắc cần phải thấm khô, xát muối cho đỡ hôi rồi rửa sạch. Chần sơ qua nước sôi tầm 3 phút rồi vớt ra, rửa lại bằng nước sạch. Để ráo. Xắt giết thịt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    Bắc nồi kho, cho chút dầu ăn rồi trút giết vào xào, bỏ thêm tỏi đập dập, ớt đỏ và nước hàng vào kho cùng làm thịt . Kho đến khi mỡ tan bớt, giết mổ săn vàng thì nêm tiếp nước mắm, dầu hào, trục đường vào trộn lên rồi kho tầm 5 phút.

    Châm khoảng 300ml nước vào thịt, nấu lửa liu riu tới lúc nước còn 1/3 nhớ nếm lại coi mang bị mặn ko – kho tiếp đến lúc nào nước cạn queo (nhớ nom dòm cháy). Tắt bếp, rắc tiêu lên nữa là ăn được.

    Ẳn nóng sở hữu cơm
     
  2. maxsuachua

    maxsuachua New Member

Chia sẻ trang này