1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đến Bảo tàng Mỹ thuật ở vùng đất Sài Thành

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi Mạnh Trần, 7/1/17.

 1. Mạnh Trần

  Mạnh Trần New Member

  Nếu bạn có cơ hội ghé đến thăm quan TP HCM thì bạn hãy dừng chân ghé qua Bảo tàng Mỹ thuật nơi mà trương bày nhiều những tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa to lớn, hãy đến nơi đây và thưởng thức những điều tuyệt vời, nhất là đối với vị khách nào yêu thích nghệ thuật thì nơi đây sẽ là một điểm đến vô cùng tuyệt vời. Hãy nhanh chân hành trình khám phá nơi đây khi bạn có vé máy bay đi Saigon Vetnam Airline.

  [​IMG]
  Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM
  Bảo tàng Mỹ thuật là công trình kiến trúc rộng lớn, trong bảo tàng có những nơi được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố, đó không đâu khác là những tầng nhà ở trong bảo tàng. Có tất cả 3 tầng nhà nhưng mà hai trong số đó dùng là nơi trưng bày cố định, nhưng còn lại dùng để cho các hoạt động triển lãm ngắn hạn. Bảo tàng Mỹ thuật này cũng vừa mới được mở rộng thêm những phần diện tích trưng bày theo những tiến trình lịch sử mỹ thuật cả khu vực, đặc biệt nhất đó chính là các hiện vật cổ cận đại.

  [​IMG]
  Bên Trong Bảo Tàng
  Những du khách thăm quan thì thường đến đây vào các dịp lễ tết và dịp cuối tuần, nhưng có phần lớn đó là những du khách nước ngoài. Bảo tàng ngoài mục đích lưu trữ, thăm quan du lịch ra thì nó còn là một nơi dùng để phục vụ hoạt động giáo dục như là nơi tham khảo thâm cho môn học nghệ thuật và sinh hoạt ngoại khóa của những em học sinh, sinh viên.


  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 19006042
   

Chia sẻ trang này