1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dị với trang phục "Thresh Trộm Chó" và Tahm Kench Xứ Sở Thần Tiên

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 7/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Mới đây thì việc đó chính là ở trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã lại tiếp tục choáng ngợp với đó chính là ở trong 2 ý tưởng trang phục mới. Đó chính là Thresh "Trộm Chó" và Tahm Kench Xứ Sở Thần Tiên.

  cách lên đồ Varus

  cách chơi Veigar

  cách lên đồ Shaco  Cùng với thời gian đó chính là ở trong Liên Minh Huyền Thoại hiện cũng đã và đang ngày càng trở thành tựa MOBA đã và đang được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài việc đó chính là ở trong việc được sống trong những giây phút kịch tính hơn nữa đó chính là căng thẳng của từng trận đấu. Gamer còn có rất nhiều thú vui khác nữa qua Đó chính là ở trong những sưu tầm cho mình những trang phục bóng bẩy cùng với đó là những đẹp đẽ để sử dụng trong các trận đấu hoặc khoe với bạn bè.

  Chính vì vậy mà qua đó thì mỗi khi Riot Games đã ra mắt những trang phục mới và qua đó thì cũng đã sẽ thì đều nhận được ở trong chính những sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã được diễn ra ở trên toàn thế giới. Và đặc biệt thì nó đã không chỉ bỏ tiền mua và qua đó thì chỉ việc đó là sẽ thưởng thức cùng với đó là việc sẽ sử dụng những skin tuyệt đẹp này cùng với đó là những gamer cũng chính là người vẽ lên những ý tưởng hay concept trang phục vô cùng táo bạo gửi đến cho Riot Games.

  Không ít trong số đó thì qua đó đã đem đến những ý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Riot. Sau đó thành hình và qua đó cũng đã được chế tạo và được bán đến tay game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Chính vì thế, Riot luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của game thủ gửi đến cho mình.

  Mới đây thì cũng chính những cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã lại tiếp tục choáng ngợp với đó chính là 2 ý tưởng trang phục mới. Đó chính là Thresh "Trộm Chó" và Tahm Kench Xứ Sở Thần Tiên.
   

Chia sẻ trang này