1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Địa Ốc Vào Thời Điểm Làm Ăn Thuận Lợi Nhất Năm

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 20/9/16.

 1. Nhà Đất Đến Thời Điểm Ăn Nên làm Ra Lớn Nhất Năm

  Thị trường địa ốc càng về cuối năm càng sôi động với hàng loạt chính sách mở bán, ưu đãi... Giới nhà đất đang rầm rộ tăng tốc cho thời điểm làm ăn được xem là tốt nhất trong năm. Số lượng tiền mặt đang ồ ạt vào thị trường địa ốc theo phân tích của giới chuyên gia là rất lớn, đáng quan tâm nhất là dự án dự án Empire City Quận 2, lúc này chính là “thời khắc vàng” của thị phần nhà đất, khả năng mua bán cao hơn rất nhiều so với những quý trước.

  [​IMG]

  Trước nhất phải là dòng tiền từ người dân, đây là khoản tiền bền chắc nhất đối với thị phần, thói quen của người Việt là mong muốn đón 1 cái tết êm ấm trong căn hộ chung cư mới cùng gia đình. Hơn thế nữa cuối năm cũng là lúc các khoản tiền hoa hồng nhiều hơn, bởi thế, nhu cầu mua đất cuối năm lúc nào cũng lớn nhất. Ngoài mua nhà để ở, nguồn tiền từ dân cũng có hướng chảy sang mục đích đầu cơ, thực tiễn cho thấy cùng các kênh đầu tư khác như gửi tiền nhà băng, trữ vàng, đầu tư chứng khoán… thì BĐS vẫn là 1 kênh có lợi nhuận tốt hơn ở thời điểm hiện nay. Vì thế, tầng lớp có tiền có xu hướng chọn BĐS làm kênh đầu cơ ổn định, dài hạn.

  [​IMG]

  1 lượng tiền mặt không kém phần quan yếu khác đang ào ạt chuyển vào thị trường này là nguồn vốn vay từ nhà băng. Theo báo cáo từ ngân hàng quốc gia, dư nợ vốn vay trong ngành nghề nhà đất tính đến quý 2/2016 đạt gần 416.000 tỷ đồng, tăng 5,76% so với đầu năm 2016. Lý do việc kích thích cho vay mua nhà, hồ hết nhà băng cho hay, thị trường BĐS đang dần hồi phục, đặc biệt là nhu cầu nhà ở của người dân rất cao nên các tổ chức tài chính xúc tiến mạnh trong việc “chuyển” vốn cho phân khúc nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu thực thụ

  Ngoài nguồn đầu tư, khoản tiền từ ngoài nước đổ về là 1 trong các dòng tiền được dự đoán có thể khuấy lên cơn sóng đầu tư trong thị phần nhà đất 2 quý cuối năm. Theo ngân hàng quốc gia cho biết, khoản tiền từ ngoài nước đổ về Sài Gòn trong 7 tháng đầu năm 2016 lên đến 2,5 tỷ đô la Mỹ, trong đó 540 triệu đô la Mỹ “chuyển” vào thị phần bất động sản (chiếm 23%). Dự đoán, cuối năm kiều hối sẽ tiếp tục tăng lên trong thị phần nhà đất thời điểm cuối năm.

  [​IMG]

  Để đón đầu dòng tiền này, những chủ đầu tư đang thẳng tay đưa ra những chương trình giảm giá lôi cuốn tại cả các dự án đã xây dựng xong cho đến những dự án sắp bàn giao như dự án Empire City Thủ Thiêm có tỷ lệ chiết khấu cao nhất chạm con số 24%. Phương pháp khuyến mại của các doanh nghiệp cũng rất phong phú, linh động hơn. Để có thêm các thông tin ưu đãi chính xác nhất, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua những thông tin sau đây.

  Phòng kinh doanh Empire City Tower 86 ở Quận 2:

  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

  Website: luxuryhomevn.com

  Tìm hiểu thêm một số dự án nổi trội: Condotel Heritage
   

Chia sẻ trang này