1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoaboyit, 14/9/17.

 1. seoaboyit

  seoaboyit Member

  dịch vụ mang đến thuê xe Limousine đi Vũng Tàu


  Những chiếc xe tốc hành trang bị hệ thống giải trí thư dãn thời thượng, ổ cắm điện hay sạc Output USB cùng rất tổng phí tổn độ bổ xung 100 triệu mỗi xe.
  [​IMG]
  chiếc xe 16 vị trí đột phá nội thất trở 10 vị trí.
  mẫu xe tốc hành bộc phá từ Ford Transit để chuyên dụng cho khách du lịch đi chặng Đà Lạt – TP HCM – Sài Gòn . Giá vé 290.000 Mỗi lượt. Từ 16 vị trí còn 10 cần khoảng không gian rộng và thêm nhiều kiểu trang bị hơn. Các bạn Có thể ngả lưng như trên máy bay.Thuê xe limousine đi Vũng tàu giá rẻ
  [​IMG]
  toàn bộ cảnh quan trong nhà bọc da cùng ốp gỗ. Mỗi ghế xuất hiện cổng sạc USB với kết nối wifi. Khi phải đã Có thể sạc pin bởi nguồn điện trang bị sẵn. Hình như, hai hàng ghế giữa xe Có thể xoay đưa chuyển động linh động. Nếu đi cùng với một nhóm các bạn hoặc gia đình Rất có thể xoay ghế lại để Rất có thể cười nói khi cần yếu.
  bộ máy đèn LED viền trong khoang đồ trang trí trong căn hộ và trần xe đến độ sáng dễ Chịu, hệ điều hành đèn đọc sách cũng đã được sắp xếp bên trên trần tại mỗi vị thế.
  các bạn đặt xe cửa hàng đến đọc tin trực tiếp qua điện thoại:
  Giờ làm cho việc: 8:00 – 17:00 (Thứ Hai – Thứ Bảy)
  cầm tay : 08 98 65 9 108 Zalo hay 08 68 56 9 108 Zalo
  Showroom : 268 cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình
   

Chia sẻ trang này