1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dịch vụ quảng cáo và truyền thông thương hiệu uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranphong96, 23/12/16.

 1. tranphong96

  tranphong96 Member

  Nguồn: Agency thiết kế

  Quảng cáo và truyền thông đang ngày càng phát triển và trở thành một ngành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu đến bạn các dịch vụ quảng cáo truyền thông mà BongSen Media thực hiện.

  [​IMG]

  Với các giải pháp truyền thông của BongSen Media, Bạn có thể yên tâm về kết quả cho từng chiến dịch truyền thông sản phẩm của Công ty Bạn. Cách đề xuất và xây dựng chu trình quản trị thương hiệu của BongSen Media giúp khẳng định giá trị thương hiệu của Khách hàng, mang đến sự yêu mến thương hiệu từ công chúng.

  Chúng tôi nghiên cứu, nắm bắt xu thế tâm lý, định hướng cảm nhận dựa trên các phân tích tổng quát về nhu cầu thị trường, yếu tố cạnh tranh thương hiệu và yếu tố đột phá cho thời điểm hiện tại và tương lai được xác định bởi một chiến dịch truyền thông cụ thể, để sản xuất các TVC mang hơi thở của cuộc sống và của chính bạn – khác với đối thủ. Chúng tôi truyền tải trọn vẹn sức mạnh thương hiệu của Công ty bạn tới khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu mà chiến dịch truyền thông của bạn hướng tới bằng những thước phim quảng cáo ngắn, súc tích và sâu sắc.

  [​IMG]

  Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch tết, cung cấp các hoặc quảng cáo và truyền thông.

  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854
   

Chia sẻ trang này