1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dịch vụ thuê xe limousine du lịch cực kỳ cao cấp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi seoaboyit, 26/9/19.

 1. seoaboyit

  seoaboyit Member

  Bạn đang chuẩn bị có 1 đoàn khách rất quan trọng buộc phải tiếp đón chu đáo? Hay đơn giản, bạn muốn tận hưởng 1 chuyến đi thú vị đáng nhớ cùng người thân yêu của mình. Bạn muốn sắm một dịch vụ cho thuê xe Limousine chuyên nghiệp và khác biệt ?
  Sau đây, Thái Dương Limousine sẽ giới thiệu đến bạn mẫu xe 9 chỗ - 12 chổ và 16 chỗ ngồi sở hữu luôn thể ích vô vùng khác biệt. Bên trong xe được đồ vật ghế massage toàn thân được thứ ngay trên xe.

  Khẳng định đẳng cấp sở hữu cái xe Limousine 9 chỗ tại Hãng Xe Thái Dương Limousine

  Tiền thân là dòng xe 16 chỗ Ford Transit được tháo bớt ghế để trở nên loại xe Limousine 9 chỗ ngồi. Bên cạnh được bổ sung nội thất sang trọng hầu hết nhân tiện nghi nên còn được gọi có tên xe Ford Transit Limousine. Với đoàn từ 3 – 7 khách thường thuê xe Limousine 9 chỗ ngồi chính là lựa chọn tuyệt vời tối ưu và tối ưu nhất.

  Bên trong mỗi bộ ghế được bọc da cao cấp mang ngoại hình êm ái, nhiều có chế độ Massgae toàn thân sở hữu 1 ko hai. Sẽ giúp bạn luôn mang được cảm giác thải mái nhất, thú vị nhất trong suốt hành trình lúc đồng hành cùng cái xe.

  Bạn sẽ cảm nhận được dòng xe Limousine 9 chỗ này có không gian phổ biến thông thoáng. Vận chuyển được phổ biến quý nhân mà vẫn đảm bảo được tính trang trọng đây chính là các điểm cộng vô cùng lớn của dòng Limousine .

  Sự Khác Biệt Bên Trong Chiếc Xe Limousine 16 chỗ Fuso

  Tiền thân là loại xe fuso 16 chỗ thân rộng và cao, dưới bàn tay nghệ thuật của những chuyên gia độ xe bậc nhất Việt Nam. Samco trở thành dòng xe Limousine 16 chỗ tuyệt đẹp, cao cấp không loại xe nào sánh kịp.
  Thái Dương Limousine là siêu thị khẩn hoang dịch vụ cho thuê xe Limousine này thứ 1 tại Tp.hcm
  Bộ ghế Sofa lớn được đồ vật bọc da cao cấp mang thiết kế êm ái, đa dạng sở hữu chế độ Massgae toàn thân. Như vậy sẽ giúp bạn luôn mang được cảm giác thải mái thú vị nhất trong suốt hành trình.
  Quan trọng là hiện Thái Dương Limousine mới chỉ có độc nhất vô nhị 1 dòng Limousine 16 chỗ Samco. Nếu bạn thật sự say mê cái xe này hãy đăng ký thông báo để giữ xe sớm nhất có thể:

  Nếu trước đây khi thuê xe Limousine lớn 9 - 12 - 16 chỗ, người ta chỉ biết tới xe Fuso sở hữu thân hẹp hơn, tốt hơn. Thì này, sự xây dựng thương hiệu của loại Siêu xe 16 chỗ Samco là 1 món quà vô cùng thú vị.
  Tiện ích cũng luôn giữ ý thức đồng nhất với chất lượng rất nhiều nhân tiện nghi như màn hình LCD lớn, Ipad, máy nghe nhạc, wifi cực mạnh.

  Vì Sao Bạn Nên Chọn Dịch vụ Thuê xe Limousine Của Hãng Xe Thái Dương Limousine Tại Tp.HCM
  Thái Dương Limousine tự hào mang đội ngũ lái xe vừa thường xuyên được tập huấn kỹ năng phục vụ, giao tiếp, vừa ko dừng cải thiện tiếng Anh từng ngày.
  Vì thế trường hợp bạn chuẩn bị tiếp đón đoàn khách quan trọng, sở hữu phổ biến yếu nhân là người nước ngoại trừ thì cũng mang thể hoàn toàn im tâm.

  Bạn được cam kết về chất lượng hàng đầu từ nhãn hiệu Thái Dương Limousine: Hiện nay, bạn có thể mua hiểu xem các đánh giá và cảm nhận tốt đẹp của các bạn về thương hiệu Thái Dương Limousine qua rộng rãi kênh khác nhau như: Youtube, google, facebook…

  Điều đấy cho thấy rằng, chúng tôi thật sự là đối tác bậc nhất về dịch vụ Thuê xe Limousine mà bạn phải chọn.
  Quý Khách với nhu cầu cần thuê xe limousine hãy bấm ĐĂNG KÝ NGAY hoặc gọi đến Hotline 19009227 0898659108 của chúng tôi ngay
  Thái Dương Limousine vô cùng vui được làm cho quen và chia sẻ. Mến chúc bạn một ngày mới tốt lành và phổ biến niềm vui !
   

Chia sẻ trang này