1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Dịch vụ tổ chức tiệc chia tay, giải thể-một kí ức đẹp đáng nhớ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi daithinhphat, 16/8/19.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Chia tay giải thể - Mỗi dấu ấn đều thú vị theo cách riêng của nó
  Để tổ chức được một Dịch vụ chia tay, giải thể không phải là một điều đơn giản khi buổi tiệc đó phải thật ý nghĩa và đáng nhớ với sự gọp mặt của nhiều người. Một buổi tiệc chia tay giải thể sẽ có nội dung chủ yếu là tôn vinh nhân vật chính của buổi tiệc. Dịch vụ chia tay, giải thể của công ty chúng tôi ra đời dựa trên các ý nghĩa đó!
  [​IMG] upload_2019-8-16_17-9-49.gif

  Dịch vụ tổ chức tiệc chia tay, giải thể
  – Với đồng nghiệp nghỉ hưu, bạn có thể tổ chức một chương trình làm nổi bật những công việc tuyệt vời mà người đó đã làm tại công ty bạn, những thành tích nổi bật, những khoảnh khắc đáng nhớ.
  – Nếu đồng nghiệp chuyển nơi công tác mới, bạn có thể tổ chức buổi tiệc chia tay nho nhỏ để ôn lại những kỷ niệm đã gắn bó tại công ty.
  – Nếu đồng nghiệp chuyển đi nước ngoài, công tác xa, bạn có thể tổ chức buổi tiệc với những món ăn đậm chất quê hương để lưu lại kỷ niệm cho đồng nghiệp của bạn.


  Một buổi tiệc giải thể vô cùng quan trọng, đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ mà tất cả mọi người đã cùng nhau làm việc, cùng nhau gắn bó hết mình, cùng nhau cống hiến, mang lại nhiều cảm xúc cho bạn. Nếu bạn không có ý tưởng cho việc tổ chức cho một buổi tiệc giải thể thật ý nghĩa thì hãy đền với chúng tôi.ANPO là công ty dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ tại tphcm, chuyên các sự kiện tiệc cưới ngày kỉ niệm minishow team building hội nghị hội thảo, cam kết mạng lại cho bạn một buổi tiệc giải thể thật ý nghĩa và đáng nhớ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
  • Báo giá cho khách hàng.
  • Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
  • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về trang thiết bị phục vụ sự kiện, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
  • Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
  • Tiến hành buổi lễ – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
  • Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
   

Chia sẻ trang này