1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Điểm nỗi bật và Ưu điểm MECOOL BB2 Android 6.0 Amlogic S912

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi congboxtv, 15/10/16.

 1. congboxtv

  congboxtv Member

  Android Mecool TV Box BB2 – Sản phẩm giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường TV Box Việt Nam.
  • Tham khảo sản phẩm cùng cấu hình : Zidoo X9s
  1. Điểm nổi bật:
  Amlogic S912 ,2GB RAM DDR3, eMMC 16GB flash
  MECOOL BB2 đi kèm với CPU Amlogic S912 64bit chipset hiệu suất cao được biết đến với một tốc độ đồng hồ tối đa lên tới 1.5GHz. Mọi người có thể dễ dàng thưởng thức nhiều trò chơi nóng và gói ứng dụng với 2GB DDR3 RAM và 16GB Flash ROM.

  Android Marshmallow
  Android Marshmallow là một sàng lọc, mở rộng các tính năng cốt lõi và chức năng của Android Lollipop. Marshmallow giới thiệu một kiến trúc mới, chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng chung của Lollipop, cho phép các API mới cho trợ lý theo ngữ cảnh, một hệ thống quản lý năng lượng mới mà làm giảm hoạt động nền khi một thiết bị không bị xử lý vật lý, hỗ trợ khả năng di chuyển dữ liệu và các ứng dụng vào thẻ nhớ microSD và sử dụng nó như lưu trữ chính, cũng như thay đổi nội bộ khác.

  Độ phân giải 4K
  Mới nhất trong một dòng của các nghị quyết phát sóng và phương tiện truyền thông, 4K thay 1080p như các tín hiệu độ phân giải cao nhất có sẵn cho các bộ phim tại nhà và truyền hình. Với độ phân giải tối thiểu 3.840 pixel rộng và 2.160 điểm ảnh cao, làm cho nó tương đương với hai màn hình 1080p chiều cao và hai chiều dài.

  2. Ưu điểm:
  • Rất đáng tin cậy
  • Bắt Wi-Fi mạnh, mạng LAN nhanh, Bluetooth 4.0 hoàn hảo.
  • Tính ổn định cao, mịn màng và firmware nhanh.
  • Khả năng khởi động siêu nhanh, chạy nhanh và trơn tru video 1080p.
  • Hộp vỏ rất thuận tiện, thiết kế độc đáo, nhỏ và gọn.
  • Không có vấn đề nhiệt độ.
  Tuy là một sản phẩm có mức giá ở tầm trung chỉ với 2tr1 VNĐ nhưng những gì mà Mecool BB2 mang lại trong quá trình trải nghiệm các tính năng thì thực sự rất ấn tượng.

  Tham khảo thêm bài viết liên quan

  Sản phẩm Mecool BB2 hiện đang được bán và phân phối độc quyền tại PhuKienWifi với chế độ bảo hành lên đến 14 tháng 1 đổi 1. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng gọi hotline 0964 10 7777 – 0914.471.444 để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này