1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

điện thông minh có hữu ích không???

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi dienthongminh11, 4/7/16.

 1. dienthongminh11

  dienthongminh11 New Member

  Thiết bị thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống con người. Trong các loại thiết bị thông minh thì thiết bị điện thông minh góp phần giúp con người có được sự thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm điện và công sức trong việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thiết bị điện thông minh trong nhà ngay sau đây.
  Thiết bị điện thông minh là gì?
  Các thiết bị điện thông minh trong nhà là các thiết bị điện mà bạn có thể điều khiển chúng thông qua những thao mạng internet hoặc kết nối không dây của các thiết bị bạn đang sử dụng như laptop, smartphone. Thậm chí các loại thiết bị điện thông minh có khả năng cảm ứng nhiệt, ánh sáng bạn không cần thao tác đơn giản qua tác trực tiếp hay các thiết bị nào khác thì các thiết bị điện thông minh trong nhà này cũng giúp bạn có tự đóng ngắt hoặc cảm ứng theo những gì bạn muốn nó thực hiện.
  [​IMG]
  Xu thế thiết bị điện thông minh là phát triển công nghệ vi mạch ngày càng nhỏ, công nghệ nano, tốc độ xử lý ngày càng nhanh, với chíp đa nhân, khả năng kết hợp trao đổi dữ liệu với các thiết bị với nhau, các chuẩn giao tiếp dùng dây dẫn và đặc biệt là giao tiếp không dây như hồng ngoại, RF, wifi, zigbee..
  Các loại thiết bị điện thông minh
  Là một trong những loại thiết bị thông minh phát triển cực nhanh trong thời gian trở lại đây thì các loại thiết bị điện thông minh trong nhà ngày càng nhiều và phục vụ lợi ích của con người tạo nên một ngôi nhà thông minh. Mô hình của một ngôi nhà thông mình gồm một hệ thống các thiết bị điện thông minh như ổ cắm thông minh, công tắc thông minh, đèn thông minh, các thiết bị an ninh, cảm biến cảnh báo như rò ga ….và đặc biệt một bộ điều khiển thông trung tâm đây là bộ não của ngôi nhà nó cho phép các thiết bị điện thông minh nói chuyện với nhau.
  Lợi ích của các thiết bị điện thông minh
  Lợi ích tuyệt vời của các thiết bị điện thông minh giúp bạn có được cuộc sống thông minh, tiện ích hơn rất nhiều. Các thiết bị thông minh trong nhà giúp bạn sử dụng điện một cách tiết kiệm, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh chỉ bằng một thiết bị và những thao tác đơn giản thông qua một thiết bị.
  [​IMG]
  Các thiết bị điện thông minh sẽ là xu thể trong các ngôi nhà hiện đại, qua bài viết này chúng tôi hi vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị điện thông minh.
  Bài viết chi tiết các bạn có thể xem tại http://dhcompany.com.vn/thiet-bi-dien-thong-minh-trong-nha/
  Tags:
  thiet bi dien thong minh, thiet bi thong minh, thiết bị điện thông minh, thiết bị thông minh trong nhà
   

Chia sẻ trang này