1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Điện thông minh tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi dienthongminh11, 12/7/16.

 1. dienthongminh11

  dienthongminh11 New Member

  thiet bi tiet kiem dien, thiet bi tiet kiem dien ban o dau, thiet bi tiet kiem dien gia dinh, thiết bị tiết kiệm điện

  Bạn đã nghe nhiều về khái niệm thiết bị tiết kiệm điện nhưng chưa liệu bạn đã hiểu đúng đắn về cấu tạo, lợi ích và tác dụng của các thiết bị tiết kiệm điện gia đình này là gì. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết được câu trả lời về các loại thiết bị tiết kiệm điện.

  Thiết bị tiết kiệm điện là gì

  Thiết bị tiết kiệm điện là những thiết bị điện giúp giảm tiêu thụ điện năng sử dụng bằng kết cấu, cấu tạo giúp nó thực hiện tiện ích này. Các thiết bị tiết kiệm điện này hoàn toàn an toàn và theo nguyên lý sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và thông minh chứ không phải như những thiết bị để ăn cắp điện. Bên cạnh cấu tạo đặc biệt giúp tiết kiệm điện thì các thiết bị tiết kiệm điện gia đình này còn hoạt động theo nguyên tắc tự động đó là tự động bật, ngắt điện khi cần thiết. Các thiết bị tiết kiệm điện gia đình này không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm điện mà còn giúp tiết kiệm công sức và thời gian quản lý, điều khiển các thao tác đơn giản, nhanh chóng bằng bộ điều khiển thông minh.

  Thiết bị tiết kiệm điện bán ở đâu

  Thiết bị tiết kiệm điện bán ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn. Để tìm mua được các thiết bị tiết kiệm điện các bạn có thể tìm đến DH Company. Dhcompany chuyên cung cấp các thiết bị điện thông minh, thiết bị tiết kiệm điện gia đình. Cụ thể các bạn có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm sau đây: bộ điều khiển trung tâm thông minh, công tắc thông minh, bộ cảm biến thông minh tự động bật tắt điện.. là những thiết bị điện tiết kiệm điện cực kì hiệu quả.

  Các loại thiết bị điện tiết kiệm điện tại DH Company

  Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị tiết kiệm điện tuyệt vời giúp bạn điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong gia đình chỉ bằng một thiết bị điều khiển, hoặc bằng máy tính, hay chiếc điện thoại của bạn trong ngôi nhà của bạn. Bộ điều khiển trung tâm sẽ giúp bạn thao tác đơn giản mà không phải di chuyển quá nhiều, là thiết bị tiết kiệm điện hữu hiệu.

  [​IMG]

  Ổ cẳm điện thông minh là thiết bị giúp bạn bật tắt thiết bị điện thông qua thao tác đơn giản bạn không cần thiết phải chạy đến ổ cắm và rút dây dẫn, tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Công tắc thông minh giúp bạn bật tắt các thiết bị điện bằng thao tác điều khiển mà không cần phải bật tắt từng chiếc công tắc nào trong ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Bộ cảm biến thông minh, khi lắp đặt thiết bị tiết kiệm điện này giúp bạn hoàn toàn tự do, thoải mái di chuyển trong ngôi nhà của bạn và gần như không cần phải làm bất cứ thao tác nào. Ví dụ khi bạn rời khỏi phòng thì một khoảng thời gian ngắn đèn sẽ tự động tắt và khi bạn trở lại đèn sẽ tự động sáng trở lại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hẹn giờ để bật tắt các thiết bị điện hoàn toàn tự động. Khi trời tối nếu bạn ở trong nhà các thiết bị điện sẽ bừng sáng theo cảm biến nhiệt và ánh sáng.

  Bên cạnh đó tại DH Company còn rất nhiều thiết bị tiết kiệm điện gia đình tuyệt vời khác. Các bạn có thể ghé thăm website: dhcompany.com.vn/ để tham khảo, chọn lựa cho mình mẫu thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với gia đình bạn.

  Các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại dhcompany.com.vn/thiet-bi-tiet-kiem-dien-gia-dinh-ban-o-dau/

  Tags:

  thiet bi tiet kiem dien, thiet bi tiet kiem dien ban o dau, thiet bi tiet kiem dien gia dinh, thiết bị tiết kiệm điện
   
  Last edited: 23/7/16

Chia sẻ trang này