1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Định nghĩa xe điện cân bằng 2 bánh tại VN

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi cuaninh92, 20/1/17.

 1. cuaninh92

  cuaninh92 Member

  SỰ phối hợp HOÀN HẢO GIỮA CÔNG NGHỆ VÀ ĐỒ CHƠI
  Bạn đang đợi 1 món quà dịp sinh nhật hay giáng sinh. Chiếc xe này thực sự là 1 trong những tuyển chọn sáng giá. Xe trượt điện hay chính xác hơn là Xe điện 2 bánh tự cân bằng là một trong những món quà tặng phổ biến nhất trong năm nay.
  Theo báo cáo mới đây nhất của trang bán hàng trực tuyến Ebay, họ đã bán được hơn 5.000 chiếc chỉ trong ngày Black Friday và cứ 12 giây trôi qua họ lại bán được 1 chiếc trong ngày Cyber Monday.

  [​IMG]
  VẬY XE ĐIỆN 2 BÁNH TỰ CÂN BẰNG LÀ GÌ?
  Về mặt kỹ thuật, chiếc xe này trông có hơi giống 1 chút so với 1 chiếc ván trượt, có thể sử dụng nhằm mục đích di chuyển cá nhân. Thuật ngữ của Xe điện 2 bánh cân bằng giá rẻ (Hoverboard) được bắt nguồn từ 1 phát minh trong bộ phim khoa học viễn tưởng "Back to the Future II" khi đó nhân vật chính Marty McFly du hành đến tương lai và phát hiện lên chiếc Hoverboard này.
  Mặc dù trông chỉ hơi giống chiếc xe trong Phim nhưng mọi người lại hay muốn sử dụng cái tên đó để ám chỉ những phương tiện di chuyển mỗi người có kiểu mẫu như vậy.
  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
  Xe điện 2 bánh tự cân bằng có các thành phần chính như sau: Một con quay hồi chuyển để giúp xe cân bằng, 2 động cơ để di chuyển và tái lập sự cân bằng, 1 Bo mạch chủ giúp điều tiết các hoạt động của xe, 1 bộ Pin dung lượng lớn để cung cấp năng lượng cho xe.

  Vidieo ;
  Chức năng quan trọng nhất của chiếc xe này chính là Tự cân bằng, giúp bạn có khi đứng vững trên xe mà không bị ngã. Để làm được việc này, bộ vi sử lí và con quay hồi chuyển trên xe sẽ làm việc để theo dõi hướng người lái nghiêng về phía nào để cầm lái xe đi về phía đó nhằm tái lập sự cân bằng.
  TẠI SAO CHÚNG LẠI NỔI TIẾNG ĐẾN NHƯ VẬY?
  lần thứ nhất bạn phải cảm ơn đến các nghệ sĩ nối tiếng như: Justin Bieber, Wiz Khalifa, Nick Jonas, Kendall Jenner và cả Skrillex vì họ thường xuyên sử dụng chiếc xe này. Ngoài ra bạn cũng phải cảm ơn các trang mạng xã hội, các bài báo đã đưa những hình ảnh của họ tiếp cận đến nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Đó là lý do vì sao giờ đây nó trở nên quá nổi tiếng.

   

Chia sẻ trang này