1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đô thị thương mại IJC@VSIP đã sẵn sàng đón chính sách mới

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi raovattdtv, 17/7/15.

 1. raovattdtv

  raovattdtv Member

  àng loạt quy định mới về luật BĐS có hiệu lực ngày 1/7/2015 vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các nhà kinh doanh BĐS. Đứng trước thử thách, đô thị thương mại IJC@VSIP đã chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục cần thiết, sẵn sàng chào đón chính sách mới và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng.
  [​IMG]

  Đô thị IJC@VSIP sở hữu nhiều lợi thế khi nằm đối diện KCN VSIP, ngay mặt tiền đường dân chủ và Vành đai 4


  Điểm mới về luật đất đai sau 1/7

  Chủ đầu tư phải được tổ chức tín dụng bảo lãnh bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai: Điều 56 Luật kinh doanh BĐS quy định: Chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được tổ chức tài chính hoặc tổ chức tín dụng được phép hoạt động tại Việt Nam thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

  Người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam: Quy định này đã được thí điểm trong 5 năm trở lại đây, tuy nhiên, các điều kiện thì rất khắt khe. Với sự thay đổi trong Luật Nhà ở, người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam sẽ được nới lỏng hơn.

  Muốn kinh doanh BĐS phải thành lập doanh nghiệp: Điều 10 của Luật, tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã (sau đây gọi chung là doanh nghiệp).

  [​IMG]


  Chính sách mới làm tăng sức hút của dự án IJC@VSIP (Trong ảnh: Hàng trăm khách hàng đổ về dự án IJC@VSIP xem đất cuối tháng 6)

  Vốn pháp định không thấp hơn 20 tỷ đồng: Quy định về vốn pháp định của doanh nghiệp kinh doanh BĐS trước đây là 6 tỷ đồng. Nay, theo Điều 10 của Luật kinh doanh BĐS mới thì vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng.

  Về thời điểm chuyển quyền sở hữu nhà ở (Điều 12), kể từ thời điểm bên mua, bên thuê mua đã thanh toán đủ tiền mua, tiền thuê mua nhà ở; nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư.

  Như vậy, các quy định có hiệu lực từ 1/7 hoàn toàn có lợi cho người mua nhà khi giảm thiểu tối đa rủi ro có thể mắc phải đồng thời nâng cao trách nhiệm và tín nhiệm của công ty BĐS đối với khách hàng.
  IJC@VSIP sẵn sàng đón chính sách mới

  Dự án đô thị thương mại IJC@VSIP khởi công xây dựng năm 2013 đến nay đã cơ bản hoàn thành những hạng mục quan trọng. IJC@VSIP có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành dự án tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Một góc đô thị thương mại IJC@VSIP

  Những quy định mới về luật BĐS đối với sự án IJC@VSIP vừa là cơ hội, vừa là thách thức.

  Cơ hội ở chỗ, đô thị thương mại IJC@VSIP nằm đối diện với KCN VSIP 2 có 10.000 chuyên gia nước ngoài, 15.000 NVVP, 42.000 công nhân sinh sống và làm việc. Với số lượng khủng 10.000 chuyên gia nước ngoài, nhu cầu nhà ở là rất lớn. Vì vậy, khi luật cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đã có hiệu lực, IJCVSIP trở thành “đích ngắm” của nhiều chuyên gia nước ngoài.


  Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực BĐS, các dự án của Tấc Đất Tấc Vàng có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng, quy định mới về vốn điều lệ, bảo lãnh nhà ở cho người mua hay chính sách hàng…không gây khó khăn cho công ty. Ngược lại, chính sách mới càng làm công ty Tấc Đất Tấc Vàng khẳng định uy tín trên thương trường. Với hàng loạt dự án có hiệu quả, Tấc Đất Tấc Vàng là sự đảm bảo tuyệt đối về uy tín, địa chỉ tin cậy của khách hàng.

  [center][img]http://tdtv.com.vn/Upload/IMG_0023.JPG​
  Siêu thị Imark tọa lạc ngay ngã tư


  Tương tự như vậy, dưới sự đầu tư của Tấc Đất Tấc Vàng, dự án IJC@VSIP luôn chấp hành nghiêm chỉnh chính sách nhà nước. Tạo điều kiện để khách hàng có chế độ đãi ngộ tốt nhất.

  Về kết cấu hạ tầng, IJC@VSIP xây dựng đầy đủ các tiện ích giải trí, vui chơi, ẩm thực ngay trong nội khu. Đồng thời, giành hơn 60 % quỹ đất để cây dựng công viên và công trình công cộng. Với lượng cây xanh khổng lồ, chuyên gia, người nước ngoài và người dân sống trong nội khu sẽ được hưởng cuộc sống hoàn toàn trong lành. Ngoài một số hạng mục đã và đang trong giai đoạn hình thành như siêu thị Imark, trường mầm non Hoa Mùa Xuân… IJC@VSIP cũng triển khai các hạng mục còn lại như phố ẩm thực, nhà hàng, công viên, trung tâm cây dược liệu và TT TDTT đa năng.

  Song song với xây dựng là các động thái xúc tiến thương mại. Có thể kể ra một vài ví dụ: Ngày 27/6 vừa qua, IJC@VISIP trình làng phố thương mại New Central Park- một công trình quan trọng hàng đầu của dự án IJC@VISIP. New Central Park kết cấu hai mặt tiền sẽ giải quyết nhu cầu cấp bách về nhà ở cho chuyên gia KCN và người nước ngoài. Bên cạnh đó, cũng là cơ hội sinh lời cao cho các nhà kinh doanh.

  [​IMG]

  Một khách hàng đã nhanh tay xây dựng quán cafe để kinh doanh

  Trong lộ trình thực hiện dự án, phải kể đến ký kết hợp tác với các đối tác đầu tư chiến lược nước ngoài phát triển toàn diện khu đô thị thương mại IJC@VSIP. Vào ngày 11/4. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của khách hàng, đánh dấu tầm vóc mới của dự án IJC@VSIP.

  Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty phát triển thêm về số lượng, chất lượng đội ngũ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh. TĐTV cũng Thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, tặng quà…thể hiện lòng tri ân tới khách hàng.

  [​IMG]

  Không lâu nữa, những công trình thế này sẽ mọc lên san sát, tạo thành đô thị sầm uất và hiện đại


  Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón cư dân về sinh sống và lập nghiệp. Không lâu nữa IJC@VSIP sẽ trở thành mảnh đất “đẻ trứng vàng”. Ngay từ lúc này, nhà đầu tư cần mạnh tay hơn nữa để “rinh đất xinh” về tay mình trước khi giá đất nền tiếp tục dâng cao trong thời gian tới.

  Xem thêm:

  Khởi công xây dựng TT TDTT đa năng tại TPM Bình Dương

  Khởi công xây dựng khu phát triển Sâm – Dược liệu
  Sắp có công viên Central Park tại thành phố Mới Bình Dương
   

Chia sẻ trang này