1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đôi giày cho người cao to

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thienphu1504, 17/4/19.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Reebok sản xuất giày “khủng” cho người cao nhất nước Mỹ

  Hãng giày thể thao danh tiếng thế giới Reebok vừa ký hợp đồng sản xuất 1 đôi giày đặc thù cho người đang giữ kỷ lục cao nhất nước Mỹ. Các bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này với giày thể thao swagger

  Anh Igor Vovkovinskiy, 29 tuổi, sống tại thành phố Minneapolis (bang Minnesotan), sở hữu chiều cao 2,34 mét. Chiều cao này đã khiến anh gặp không ít trở ngại trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điển hình là việc anh không thể sắm được đôi giày nào đủ to để nhét vừa chân cho tới lúc Reebok đồng ý sản xuất riêng cho anh một đôi giày miễn phí. Theo tờ Boston Herald, chàng trai cao nhất nước Mỹ này đã rất nhiều lần gặp phải chấn thương do buộc phải đi những đôi giày không vừa chân. “Ngay cả các việc đơn thuần như đi bộ một đoạn bên cạnh hành lang cũng thật đau khổ. Tôi như một tù nhân ngay trong nhà mình”, Vovkovinskiy cho biết.

  A đây rồi: giày rick owens drkshdw

  [​IMG]

  Văn phòng của Reebok ở Canton, bang Massachusetts đã mời Vovkovinskiy tới đo kích thước chân. Những người làm công việc cảm thấy vô cùng áp lực và đòi hỏi họ phải tỉ mỉ đo, chụp chiếu để đảm bảo sẽ tạo ra một đôi giày dễ chịu nhất cho anh. Reebok dự kiến sẽ đưa ra tầm giá cho đôi giày này vào khoảng 12.000 -20.000 USD. Vovkovinskiy sẽ có giày mới trong vòng 14 tuần.

  Sự ra đời của đôi giày dành cho người có đôi chân to là tín hiệu đáng vui mừng dành cho những người có bàn chân quá khổ. Đây là “phát sung” đầu tiên hứa hẹn cho sự ra đời sản phẩm mới đầy tiềm năng.

  Đừng bỏ qua những tin tức hữu ích mỗi ngày trên website của chúng tôi, bạn nhé!

  giày đẹp: giày louis vuitton arclight
   

Chia sẻ trang này