1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bằng phương pháp nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 7/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bằng thao tác nào chắc hẳn là mối quan tâm của không ít thuê bao di động thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu ngay trách nhiệm này trong bài viết dưới đây

  Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel là vấn đề nhiều thuê bao di động quan tâm. Thông thường, các thuê bao viễn thông sẽ nảy sinh nhu cầu đổi thẻ Vinaphone lấy Viettel trong trường hợp mua nhầm phải thẻ cào giấy của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone, trong khi cần dùng thẻ cào Viettel.

  Quả thật, việc nhầm lẫn giữa hai loại thẻ cào này không hiếm trong quá trình mua bán thẻ cào điện thoại di động dưới hình thức thẻ cào giấy tại những điểm bán thẻ. Đây cũng là một trong số hạn chế của việc nạp thẻ điện thoại online từ thẻ cào viễn thông dạng giấy mà nhiều bạn gặp phải ngày nay.

  >>> Ngoài ra này ra, bạn có thể coi thêm bài viết khác của chúng tôi. Đảm bảo những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ khiến quý khách ưng ý. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thì có thể click vào đường link này: http://naptheviettel.com/huong-dan-cach-nap-tien-viettel-tra-truoc-c5447.html

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để có thể đổi thẻ Vinaphone sang Viettel? Sự thật, việc đổi lại thẻ cào giấy đúng cùng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mình muốn sử dụng chỉ rất có thể thực thi ngay tại trung tâm bạn mua thẻ cào điện thoại. Do vậy, khi mua thẻ, quý khách cần phải lưu ý cân nhắc, kiểm chứng lại thẻ xem đã đúng mệnh chi phí và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay chưa, một khi có sai lệch thì ngay lập tức đổi lại thẻ cào.

  Nếu không, quý khách hàng sẽ lại mất thời gian đi đổi hoàn tiền thẻ. Trong trường hợp quý khách hàng đã cào thẻ lấy mã số thì còn mất tiền cho chiếc thẻ cào đó trong khi không nạp được tiền vào ID di động̣ của mình. Với việc đổi thẻ cào Gmobile sang Viettel hay đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel cũng áp dụng tương tự.

  Ngoài việc nhầm lẫn giữa thẻ cào của hai đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone và Viettel, khi dùng thẻ cào smartphone dạng giấy, người dùng còn rất dễ gặp phải vấn đề mua phải thẻ cào không đúng với mệnh mức giá mình yêu cầu, do điểm bán thẻ cào không còn mệnh chi phí cần mua.

  Một hạn chế nữa của việc mua thẻ điện thoại dạng giấy đó chính là người mua dễ mua phải thẻ cào giả, không còn hiệu năng dùng, hoặc làm mất mã số nạp tiền do cào quá mạnh tay, hoặc để thẻ cào dính nước… dẫn đến việc không nạp được tiền cho điện thoại…

  Nhờ vậy, ngày càng có nhiều bạn chuyển từ dùng thẻ cào giấy sang thẻ cào online. Cùng thẻ cào online, việc quý khách mua nhầm mệnh lượng tiền, đơn vụ cung ứng mạng khá là vất vả xảy ra, do tất cả các thông báo tìm hiểu về thẻ cào đều được thể hiện rất rõ ràng trên website gói dịch vụ.

  Không những vậy, mỗi cổng website có gói dịch vụ mua thẻ cào điện thoại đều triển khai dịch vụ kho thẻ khổng lồ của bất kỳ nhà mạng, cùng các mệnh giá nên 100% sẽ không xảy ra tình trạng hết mệnh giá thẻ chủ thuê bao muốn mua, nên bạn cũng sẽ không cần lo âu về việc mua phải thẻ cào không yêu cầu hay phải băn khoăn với chuyện đổi card Viettel 2 thẻ 10 nghìn sang thẻ 20 nghìn vì thẻ online có tất cả mệnh số tiền phải trả quý khách đang muốn mua.

  Trong số các cổng website mang đến gói dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bây giờ, Muathe24h.vn được đánh giá là cổng website chuyên nghiệp, bảo đảm xịn dịch vụ cũng như có mức chiết khấu % trên mệnh số tiền thanh toán thẻ cao nhất (4% cho thẻ Viettel và 16% cho các thẻ cào khác).

  Cùng chiết khấu % này, chủ thuê bao hoàn toàn có thể tiết giảm rất nhiều chi phí khi mua thẻ Vinaphone 50K, thẻ Mobifone 100K, thẻ Viettel 200K… nạp tiền cho điện thoại di động. Mệnh mức giá thẻ nạp càng cao thì khách hàng càng tiết kiệm được nhiều lệ phí.

  Việc sử dụng hình thức mua mã thẻ cào viettel online cũng hỗ trợ quý khách hàng rất có thể tiết giảm được thời gian khi muốn đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing nếu đang muốn nạp tiền cho game của Vina Games, đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hay đổi thẻ Viettel sang Vcoin cho những game của nhà phát hành VTC Games…

  Khi mua thẻ Viettel online, bất kỳ thông tin của thẻ như mã số nạp tiền, số seri của thẻ đều được gửi vào tài khoản email của các bạn, nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin này trong trường hợp muốn đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại những cổng dịch vụ thu mua mã thẻ cào điện thoại online Viettel…

  >>> Quý khách có thể xem thêm bài viết khác của chúng tôi như: Cam kết các dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ khiến các bạn vừa ý. Để xem chi tiết, quý khách hãy truy cập vào đây: http://doithemobi.com/danh-sach-cac-goi-cuoc-3g-facebook-mobifone-tron-goi-c9573.html

  [​IMG]

  Những loại thuê bao điện thoại di động rất có thể nạp thẻ điện thoại

  Nạp tiền online là dịch vụ nạp thẻ điện thoại online cho thuê bao di động̣ bằng kênh trực tuyến. Dịch vụ này ứng dụng được cả cho loại thuê bao trả trước và trả sau.

  Nạp tiền điện thoại đang là gói dịch vụ tiện ích được các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viễn thông, những ngân hàng phổ biến rộng rãi đến khách hàng. Đây là gói dịch vụ liên kết giữa cửa hàng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với trung tâm ngân hàng nội địa có dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Đây là thao tác nạp tiền cho thuê bao di động̣ trực tuyến và trả phí bằng account ngân hàng. Để sử dụng được kênh nạp tiền này, khách hàng muốn có internet và thẻ ghi nợ nội địa đã đăng kí internet banking.

  Các loại thuê bao rất có thể dùng được quy trình nạp tiền online bao gồm thuê bao di dộng trả trước và trả sau của tất cả mạng di động đang hoạt động ở toàn quốc như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile (Beeline). Người dùng hoàn toàn có thể nạp thẻ hoặc mua thẻ online ở bất kì mệnh mức giá nào, gồm các mệnh giá: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k. Đối với thuê bao di động trả trước thì quý khách không cần đăng kí gì mà chỉ cần truy cập những website triển khai dịch vụ dịch vụ và thực thi giao dịch. Còn đối với thuê bao trả sau mạng Viettel và Vinaphone, để nạp tiền online, chủ thuê bao cần đăng kí thêm những hình thức thanh toán cước như sau:

  Cụ thể, đăng kí gói dịch vụ “Thanh toán thẻ cào” của Viettel được thực hiện làm như sau:

  - Cách làm 1: nhắn sms tới đầu số quy định để đăng kí hình thức trả phí cước cho thuê bao: DK TT gửi 166 (áp dụng cho gói dịch vụ di động, Homephone, Dcom).

  - Cách thức 2: đến các điểm giao dịch của Viettel để đăng kí

  Đăng kí Ezpay cho thuê bao trả sau của Vinaphone như sau:

  - Đăng ký qua SMS: Soạn tin cùng cú pháp EZPAY gửi về 9888 (tin nhắn FREE và không nhận biết chữ hoa, chữ thường). Sau khi đăng ký dịch vụ giá trị, trung tâm sẽ phản hồi về thông tin ID được kích hoạt thành công, mật khẩu ID, chỉ cách đổi mật khẩu. (Mật khẩu account EZPay định dạng trong đó 06 ký tự liền nhau không nhận biết chữ, số).

  >>> Bạn truy cập vào đây để coi thêm bài viết khác. Cam đoan các dịch vụ mà chúng tôi đem đến sẽ khiến cho các bạn ưng ý. Click xem chi tiết tại đây: http://doithecao3s.com/huong-dan-cach-nap-tien-dien-thoai-online-nhanh-chong-nhat-c5464.html

  [​IMG]

  - Đăng ký dịch vụ qua website gói dịch vụ EZPay: quý khách rất có thể truy cập vào trang http://vinaphone.com.vn/services/ezpay để thực thi đăng ký mở account EZPay theo chỉ dẫn cụ thể.

  Sau khi đăng kí hình thức trả tiền cước cho loại thuê bao này rồi, quý khách thực hiện giao dịch nạp tiền, mua thẻ online bình thường như thuê bao trả trước. Chẳng hạn quý khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền thẻ Viettel 200k hoặc bất kì mệnh chi phí nào khác.
   

Chia sẻ trang này