1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến hủy diệt Indonesia

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 21/11/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Cách đây ít phút và qua đó thì cũng chính đó là ở trong trận đấu giữa đội tuyển Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Indonesia thì cũng đã được diễn ra.


  cách lên đồ Skarner

  cách chơi Teemo

  cách chơi Thresh  Như các bạn đã biết thì qua đó thì cũng chính đó là việc được diễn ra vào chiều nay, Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á thì cũng chính đó thì cũng sẽ chính thức được khởi tranh. Đây sẽ là cuộc tranh thuộc vào đó là tài tìm kiếm đội tuyển đại diện GPL đến với All-Star thế giới. Với những gì đã thể hiện đã được diễn ra trong năm 2017 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đó chính là chúng ta có quyền hi vọng một chức vô địch dễ dàng của các chàng trai Việt Nam.

  Cách đây ít phút thì việc đó chính là ở trong những trận đấu giữa đội tuyển Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Indonesia đã được diễn ra. Ngoài ra có một điều khá thú vị và qua đó thì cũng chính đó tuyển thủ đường giữa của Siêu Sao Indonesia chính là Petland và qua đó thì cũng chính là một tuyển thủ có quốc tịch Việt Nam.

  Cấm chọn

  Đội tuyển Siêu Sao Indonesia có được ở trong đó chính là những lượt lựa chọn đầu tiên nhằm vào ngay Ezreal và đó chính là những vị tướng xạ thủ đang được đánh giá là mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.22 với tỷ lệ thắng lên đến 57%. Về phần mình thì việc đó chính là đội tuyển Việt Nam lựa chọn những cái tên của "meta cũ" như đó là Kalistar, Rakan cho bộ đôi đường dưới và qua đó thì Kha'Zix cho Levi cùng với Leblanc cho Naul.

  Diễn biến

  Kha'Zix của Levi có được mạng chiến công đầu từ thực sự rất sớm sau khi đã có thể nhanh chóng và hạ gục thành công người đồng hương Petland. Cũng bắt đầu từ đây thì việc Levi với lượng đồ vượt trội cùng với đó chính là việc liên tục có những pha di chuyển hợp lí. Tiếp tục cùng với Naul hủy diệt ở trong đó là những vị trí đường giữa của Siêu Sao Indonesia.

  Ở đường dưới thì việc mặc dù được cầm quân bài rất mạnh đó chính là Ezreal và qua đó thì thế nhưng Noway và hỗ trợ của mình là Palete mới là những người chơi tốt hơn khi mà đã nhanh chóng và liên tục dẫn sâu về chỉ số lính. Càng đánh càng hay và qua đó thì chính bởi vậy mà đội tuyển Siêu Sao Đường Trên thắng lợi toàn diện ở đường giữa và đường dưới. Các vị trí quan trọng của chúng ta như xạ thủ cùng với đó là người đường giữa hay đi rừng đều có những điểm hạ gục.

  Điểm sáng duy nhất của Indonesia có lẽ ở đường trên với pha solokill thành công của Maokai trước Gnar trong tay Hope. Tuy nhiên nhiêu đó là không thể để giúp Siêu Sao Indonesia vớt vát được thế trận mà đã đang diễn ra. Phút 13 của trận đấu thì việc Việt Nam dẫn trước đối phương đến 11 nghìn vàng. Và con số này nâng lên đến 23 nghìn vàng khi mà trận đấu kết thúc đó thực sự là một con số khủng khiếp.
   

Chia sẻ trang này