1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đơn vị bán ô tô cho khủng bố IS bị kiện

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi tamtrang97, 17/9/16.

 1. tamtrang97

  tamtrang97 New Member

  Do hành động buôn bán của mình, thì mới đây 1 đại lý ô tô đã bị khởi kiện vì đã bán 1 cái xe bán chuyển vận Ford F-250 cho doanh nghiệp nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

  Được biết, chiếc xe bán chuyển vận trên được người chủ cũ là anh Mark Oberholtzer, 1 người thợ sửa ống nước tại Texas, Mỹ , bán lại cho đại lý AutoNation Ford Gulf Freeway vào hồi tháng 10/2013 có giá bán khá hời. Đọc thêm:cách chọn xe ba bánh FUSHIDA

  [​IMG]

  chiếc xe của Mark đang được IS dùng.  Sau khi tìm lại chiếc xe trên, đại tý ô tô tại Texas đã bán lại loại xe này vào tháng 11/2014 mà không hề bật mí người chủ nhân mới của nó.

  một thời kì sau, Mark Oberholtzer đã tóa hỏa lúc phát hiện ra, chiếc xe cũ của anh đang được tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng IS dùng, sau lúc anh vô tình nhận ra bức ảnh 1 chiến binh đứng cạnh loại xe sở hữu logo Mark-1 Plumbing - tên tổ chức của anh Mark - trên cửa xe.

  Sau khi bức này được ban bố, tổ chức của Oberholtzer đã được tất cả người chú ý. ngoài ra, sự nổi danh này lại trở thành nguy hại, ảnh hưởng lớn tới công việc buôn bán của Oberholtzer.

  Mark đã bị phổ quát người hiểu lầm và nạt dọa tẩy chay vì mọi người tin rằng chính Oberholtzer đã bán dòng xe nàytổ chức khủng bố. Sau quá đa dạng tác động, Oberholtzer đã quyết định khởi kiện đại lý AutoNation Ford Gulf Freeway. Đọc thêm:hướng dẫn sử dụng xe lôi

  giải thích cho lý do tại sao tên của đơn vị của mình còn dán trên dòng xe khi bán cho đại lý, Mark cho biết, khi mà chờ đợi đại lý hoàn tất giấy má mua bán, ông đã cố bóc lớp dán chậm triển khai đi. bên cạnh đó, chính nhân viên bán hàng đã yêu cầu ông dừng lại bởi lo ngại ông làm cho xước lớp sơn của cái xe. “Nhân viên ngừng thi côngĐây còn nói đại lý sẽ mang cách thức xử lý logo Đó mà ko khiến hại tới lớp sơn”, Oberholtzer cho biết thêm.
  Oberholtzer đang đòi số tiền bồi thường lên tới 1 triệu đô la. nếu các gì Oberholtzer đề cập là sự thực, khả năng thắng kiện của ông sẽ tương đối cao. với thể mức bồi hoàn ko đến 1 triệu đô la Mỹ nhưng chắc chắn sẽ là một số tiền đáng kể. Được biết, đại lý bị khởi kiện chưa giải đáp chính thức với tạp chí, bên cạnh đó họ cho biết sẽ giải quyết vụ kiện này “êm đẹp” nhất sở hữu thể.
   

Chia sẻ trang này