1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi nguyentrang138, 11/9/17.

 1. Anh Đức: 0944 858 824 – 0822 486 033

  Kệ sắt v lỗ giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý lưu trữ hàng hóa,hồ sơ tài liệu văn phòng. Viên Gia Phát chuyên cung cấp các loại kệ để hồ sơ kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Kệ sắt giá rẻ được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụmạnh của thị trường. kệ sắt v lỗ vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng, khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốtngoài ra chất liệu sắt còn phòng chống cháy nổ, 1 hiện tượng phổ biến thường xuyên xảy ra với gỗ.
  [​IMG]
  Kệ sắt v lỗ giá rẻ vô cùng bền, nếu là gỗ thì khoảng chưa đầy 2 năm nó có thể bị gãy, mục nát, mối ăn... rất nguy hiểm cho người sử dụng và sản phẩm của họ.Khung kệ lắp ráp bằng sắt vuông sơn tĩnh điện, không cần hàn cố định, không phải gắn ốc vít , tháo ráp dễ dàng, di chuyển gọn nhẹ thể hiện đường nét thẫm mỹ và tăng thêm vẻ đẹp của từng sản phẩm trưng bày trên kệ.

  Với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị

  Địa chỉ: 132 Nguyễn Thị Tú, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân TP HCM

  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033

  Mail :kesattrungthanh@gmail.com

  Web: kesatviengiaphat.com hoặc kesatvlo.com
   

Chia sẻ trang này