1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 11-18-4-2018

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonamdep, 18/4/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  PHIM HOT TRÊN TRUYỀN HÌNH ĐƯỢC KHỞI CHIẾU LÚC 19H30 THEO MÚI GIỜ CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TRÊN TAY TÔI

  Mấy nay trên những tập chí báo tuổi trẻ, trên đài truyền hình đang bàn về một bộ phim của Hàn Quốc đang gây bão đến cộng đồng nhất là những giới trẻ. Bộ phim đó được các diễn viên siêu sao của Hàn Quốc đóng rất hay. Một bộ phim đó nói về tình cảm, tình bạn và có cả tình yêu thương gia đình nên được mọi người rất quan tâm đến. Phim được chiếu vào mỗi tối trong tuần vào lúc 19h30 theo giờ chính xác của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng của tôi. Tôi thường đón xem rất đúng giờ.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA​

  HÀNH ĐỘNG VÔ Ý THỨC KHI NÉM BỎ CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA CHÍNH MÌNH

  Trong những tập đầu tôi rất ấn tượng đến cặp đôi nam nữ diễn viên chính. Họ yêu nhau rất lâu và họ cùng nhau quyên góp tiền để thành lập một tiệm bánh. Tình cảm của họ càng lúc càng sâu đặm hơn rất nhiều. Nhưng trong một lần nọ, anh cùng đám bạn đi nhậu mà không biết người vợ của mình đã chờ cơm rất lâu. Anh đi về cùng với mùi rượu bia nồng nặc nên người vợ la anh ta, do men quá nhiều nên anh đã có cách cư xử với vợ không đúng đắn, anh không nghe mà con quát lại rất lớn cùng với hành động vô ý thức anh đã tháo ngay chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng mà món quà của vợ anh ta tặng trong ngày sinh nhật ném vào người của vợ mình. Một hành động thiếu sự trận trọng với nhau, một hành động mất khôn. Tôi không tin một điều rằng chiếc đồng hồ đó rơi từ rất cao rơi xuống đất rất mạnh mà chiếc đồng hồ đó vẫn hoạt động bình thường, mặt kính vẫn trong suốt không có gì gọi là trầy xước hết nếu trường hợp đồng hồ này mà đồ fake chắc là đi toi luôn chiếc đồng hồ nhưng đối với đồng hồ cao cấp như vậy việc đó quá ư là tầm thường. Cái khúc đoạn này lam tôi rất ấn tượng mạnh với bộ phim. Người vợ quá tức giận nên bỏ đi, anh ta cũng hối hận việc mình đã làm nên đã cầm chiếc đồng hồ đó chạy theo vợ mình và mong sẽ được tha thứ. Trong phim lúc này, trời cũng bắt đầu mưa cô vợ của anh ta lang thang dưới mưa trong tâm trạng rất buồn và luôn suy nghĩ về hành động của người chồng. Còn người chồng cầm chiếc đồng hồ đó chạy dưới mưa tìm vợ của mình. Trời thì càng lúc mưa to, khiến 2 người đều ướt hết đồ và chiếc đồng hồ cũng không ngoại lệ nhưng một điều hay nữa về chiếc đông hồ đó là nó vẫn hoạt động tốt khi cả ở dưới mưa. Tôi nghĩ trong bộ phim này nhà đạo diễn có thể chi một số tiền về chiếc đồng hồ này ít có chiếc đồng hồ nào mà tôi có nói nó là quá tuyệt vời đến vậy, trong thời tiết ướt đến vậy mà chiếc đồng hồ vẫn chạy giờ một cách bình thường đến vậy, độ chống nước tuyệt đối quá tuyệt vời. Nhưng cuối cùng họ cũng tìm được nhau, người chồng cũng nhận lỗi với người vợ và người vợ đã tha lỗi cho người chồng đó. Một cái kết rất đẹp.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OP​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TUY NHỎ NHƯNG CÓ Ý NGHĨA TO LỚN VỀ MẶT TINH THẦN

  Đó là tất cả ấn tượng đẹp của tôi về bộ phim đó, tập này đã lấy đi nước mắt của người xem rất nhiều. Là món quá kỷ niệm chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng tuy rất nhỏ về ngoại hình nhưng nó to về mặt giá trị tinh thần lẫn cả ý nghĩa, nó cũng là chiếc cầu nối để 2 người đến gần nhau hơn.
   

Chia sẻ trang này