1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 13-13-4-2018

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonamdep, 13/4/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  CHUÔNG BÁO THỨC CỦA ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ADRIATICA GIÚP TÔI KỊP THỨC GIẤC ĐỂ ĐẾN CUỘC THI ĐẤU QUAN TRỌNG

  Hôm nay tôi có một trận đấu bóng đá quan trọng cho phường, tối mới diễn ra trận banh đó mà hiện tại tôi đang học, trong đầu tôi bây giờ chỉ mong tới giờ để được về và tham gia trận banh đó. Tôi không quan trọng tiền thưởng tôi chỉ muốn mang vinh quang về cho phường cũng như cho mình. Giờ học môn Văn đúng ngày tiếc cuối rất tuyệt, tôi có cảm giác giờ học này giống như lời ru ngủ. Tôi không cản được thế là tôi ngủ đi lúc nào không hay. Trong lúc ngủ, tôi mơ thấy tôi đang cằm trên tay chiếc cúp và cùng với tiếng hô của mọi người làm tôi rạng danh đứng trước bao nhiêu người. “Tít…Tít” tiếng chuông reo báo giờ về chính xác của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng của thằng Phong ngồi kế tôi đã đánh thức tôi dậy. Tôi lật đật ngồi dậy sắp xếp rồi chạy về cho kịp giờ trận banh. Vừa đi vừa vui có lẽ giấc mơ đó là vận may cho tôi.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA​


  NIỀM VUI NHÂN ĐÔI KHI THỜI GIAN TRÊN ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN CỦA TRỌNG TÀI KẾT THÚC TRẬN ĐẤU

  18h30, theo giờ chuẩn của đồng hồ treo tường của sân banh thì sẽ bắt đầu trận đấu. Tôi lên trước giờ đó để chuẩn bị mang giày để cùng mọi người dợt lại bài đá. Không khí lúc này đang sôi nổi, fan của 2 đội đã lên đông đủ, khán đài bắt đầu đông lại ai ai cũng mong muốn trận banh này sẽ để lại những lối đá đẹp trong mắt mọi người. “Quét….Quét” tiếng còi trọng tài cũng cất lên mời 2 đội lại để làm thủ tục trận banh và nói những thể lệ trong trận banh. Khi nghe xong chúng tôi bắt đầu vào vị trí của đội để sẵn sàng tham chiến, trận banh diễn ra trong vòng 45 phút. Tôi nghĩ đây sẽ là trận banh để đời của tôi, một kỷ niệm đẹp cho tôi. “Quét” tiếng còi trọng đài cất lên cũng chính là thời gian bắt đầu trận đấu. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, 15 phút cả 2 bên vẫn chưa ghi bàn. Tiếng hò reo của cổ động viện cả 2 đội làm cho trận đấu ngày cang gay cấn hơn. 30 phút trôi qua vẫn không có bàn thắng nào được ghi, với tôi là tiền đạo chạy cánh nên thường được chăm banh đá cột 2 để đệm vào lưới đội bạn nên tôi phải cố gắng tranh thủ cơ hội để ghi bàn. Cái gì đến cũng đến, Thắng chuyền qua cho tôi, tôi dẫn banh qua 1 người, gặt số 7 qua được người thứ 2, cả 2 người đó đều là hậu vệ cuối cùng của đội bạn. Tôi dẫn banh đối mặt với thủ môn tiếng hò reo của cổ động viện làm cho tôi căng thẳng hơn và tiếng la của huấn luyện viên làm choi tôi bị quán nhưng tôi không thể bỏ lỡ được tôi đã làm gãy thủ môn và suốt vào đội lưới bạn. Cả sân banh reo hò ăn mừng chiến thắng cùng tôi, đúng lúc đó trọng tài xem trên cổ tay mình đeo chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng và trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Niềm vui lại nhân đôi, cả đội đều tung hứng tôi lên trời, một cảm giác rất tuyệt vời.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SKAGEN​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU LÀ PHẦN THƯỞNG VINH QUAN KÈM THEO CÚP VÀNG MÀ TEAM ĐÃ NỔ LỰC

  Đúng là giấc mơ tôi mơ hồi trưa là có thật, tôi cằm trên tay mình chiếc cúp cùng với tấm huy chương, tiêng cả đội hô vang tên đội mình rất to “SNA vô địch” làm tim tôi rụng động. Một cảm xúc khó quên được. Tôi không ngờ niềm vui nối tiếp niềm vui để khích lệ đội đã mang vinh quang về cho phường, trưởng phường đã thay mặt cả phường tặng cho đội những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng. Trưởng phường muốn mọi người đeo trên tay chiếc đồng hồ đó dù đi đâu hay làm gì thì nhìn lại chiếc đồng hồ sẽ nhớ lại khoảng khắc huy hoàng này.
   

Chia sẻ trang này