1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 4-9-4-2018

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonamdep, 9/4/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN CÓ KHẢ NĂNG NHÂN BẢN VỚI NHIỀU PHIÊN BẢN TRONG TƯƠNG LAI

  Không ngoài mục đích biến cơ cấu chuyển động của mẫu đồng hồ mới này trở thành nền tảng cho vô số phiên bản trong tương lai. Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này bổ sung nhiều đặc tính năng nâng mức năng lượng dự trữ lên gấp đôi (gần 4 ngày) 195 bộ phận của bộ máy tạo thành một chỉnh thể có thể, có bề dày không quá 3,92mm và giây được chị báo qua kim giây ở giữa để nâng cao biên độ, tính chính xác cũng như độ tin cậy. Mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng này đầu tiên được lắp cơ cấu chuyển động có độ siêu mỏng sở hữu lớp vỏ 42mm và tất nhiên cũng rất mỏng. Được thiết kế lại hoàn toàn gây ấn tượng mạnh với các vấu thuôn dài hơi nghiêng.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​


  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS VỚI PHIÊN BẢN ĐƯƠNG ĐẠI

  Phong trào tự động cơ khí mới này là phiên bản đương đại của phong trào Elite đã được phát triển vào đầu những năm 1990 - một dòng sản phẩm siêu mỏng có tên là "Phong trào Tốt nhất của Năm" khi trình bày tại Hội chợ năm 1994. Các kỹ sư và nhà phát triển Zenith đã nâng cao hiệu quả của nó, cũng như sự linh hoạt của nó bằng cách dự trữ năng lượng tối thiểu 100 giờ (bằng cách thêm một thùng thứ hai), một đường kính rộng hơn 30 mm, cùng với một trục trung tâm quét giây. Họ cũng đã cẩn thận để bảo vệ bản chất mảnh mai của một phong trào bao gồm 195 bộ phận lắp ráp nhưng đo chỉ dày hạn chế. Kích hoạt phím giờ, phút và giây, và phím số có nhịp đập với tần số 28.800 rung động/giờ. Dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp chính hãng cơ chế tự động siêu mỏng này còn có đặc điểm hoàn toàn mới được thiết kế lại với kích thước gọn nhẹ, một sản phẩm đầu tiên của hãng, sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới cho thương hiệu. Thân máy thép siêu mỏng mới này được thiết kế lại với hình dạng sỏi với các đường nét mỏng.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP VỚI PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN


  Phong cách cổ điển vượt thời gian của chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này thể hiện một cảm giác thanh lịch vốn có của nó, vẫn tiếp tục ở phía trên mặt số bằng một đường viền màu bạc lấp lánh được đánh dấu bằng những số vạch chỉ giờ thanh mảnh. Trong hiệu ứng nền số màu bạc nổi bật, các dấu hiệu kim giờ, kim phút và màu sắc của nền mặt số tạo thành một tổng thể mảnh dẻ, rỗng ra tinh tế tạo ra một cảm giác rõ nét về độ sâu. Có khả năng chống nước lên đến 30m, nó tiết lộ bộ máy đang hoạt động và vủ điệu đều đặn của quả lắc qua mặt sau trong suốt. Vẻ đẹp cổ điển không chịu ảnh hưởng của thời gian ở chiếc đồng hồ bấm lịch này tiếp tục được phô bày mặt số lồi tông màu bạc mang các kim kiểu hình que cực kì mảnh mai cùng các vậch chỉ giờ thuôn dài khoét rỗng. Phối hợp với những điểm nhấn tinh xảo này là dây da cá sấu lót cao su và mốc gập ba lưỡi thoải mái.
   

Chia sẻ trang này