1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 8-24-4-2018

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonamdep, 24/4/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN ĐẾN TỪ VÙNG ĐẤT NỔI TIẾNG VỚI NHIỀU ỐC ĐẢO THƠ MỘNG
  Là thiết kế lấy từ cảm hứng vẻ đẹp về cuộc sống của những ngư dân vùng làng chài Skagen - Đan Mạc, chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ của những nam thanh niên trong công việc chài lưới của mình. Vẻ đẹp rắn chắc của cơ bắp của những làn da rám nắng để rồi trong ánh đèn đem tối, những vất cả khó nhọc được đền đáp bởi những ánh sáng bạc của những mẻ cá đầu tiên. Vẻ đẹp mạnh mẽ ấy lấp lói trong vùng trời tối tăm của vùng lài chài trên sự dập dìu của những con sóng vỗ và dần xuất hiện rõ hơn khi những chiếc thuyền từ khơi xa đang trở về. Những nam thanh niên mạnh mẽ với những chú cá sáng bạc trên tay, báo hiệu những thành quả to lớn sau những đêm vất vả hăng say với công việc của chính mình. Chính vì điều này mà thiết kế của chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp của những điều thực tế ấy, do chích cặp vợ chồng người làng chài ấy đem vào trên những chiếc đồng hồ mà họ chế tác lần đầu tiên.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ ÔNG NƠI CÔNG SỞ

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông trong những năm qua. Với thiết kế mạnh mẽ và huyền bí, mặt kính cứng chịu lực tốt với kiểu khối vuông toát lên sự mạnh mẽ, nam tính khi được kết hợp nằm gọn trên khung tay của các quý ông. Mặt đồng hồ tông màu đen và 3 kim 1 lịch, những vạch số giờ được thay bằng những vạch số kẻ nhau rất mạnh mẽ. Những thiết kế ấy được tạo nên từ chất liệu inoxx cao cấp siêu nhẹ với khối inox bao quanh gạch số dạ quanh màu trắng toát lên vẻ đẹp của nhãng vạch số và kim chỉ đầy chắc chắn và tiện dụng ấy.Về phần dây được làm từ da tỗng hợp cao cấp siêu bền siêu nhẹ tông màu đen huyền bí, không bị đứt hoặc dị ứng với da. Đồng hồ được bảo hành với chế độ vĩnh viễn.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG VÀ ĐẮT TIỀN

  Là chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản không quá cầu kì, song lại là thiết kế phù hợp với các quý ông ngày nay. Thiết kế tông màu đen mạnh mẽ với những kim chỉ và vạch số chắc chắn đang là xu hướng mới trong thiết kế của Skagen mà của đa số những thương hiệu hàng đầu. Từ kiểu dáng cho đến chất liệu, chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng đều toát lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và là thiết kế toát lên được những ưu điểm của các đứng mày râu qua đó thể hiện bản lĩnh, vị trí của chính bạn trong mọi lĩnh vực, từ công việc cho đến cuộc sống đời thường khi trên tay bạn là sự hiện diện của chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp thì không có gì là ngạc nhiên khi vẻ đẹp và vị thế của bạn được khẳng định rõ ràng, cụ thể.
   

Chia sẻ trang này