1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đồng thời để gắn vừa nhiều kích cỡ tai

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi tainghecr2, 2/3/17.

 1. tainghecr2

  tainghecr2 New Member

  Đồng thời để gắn vừa nhiều kích cỡ tai, sản phẩm cũng được trang bị nhiều đầu mút khác nhau với chất liệu được làm từ silicon tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đeo vào tai, đồng thời ngăn không cho âm thanh từ trong lọt ra ngoài và ngược lại. Tai nghe khong day jabra này cung cấp công nghệ NFC tap-to-pair hỗ trợ chúng làm việc với nhiều thiết bị Android mới hiện nay, có thể sau này sẽ là những thiết bị chạy iOS.

  Hiệu suất
  Dường như chiếc tai nghe này có khá nhiều điểm mạnh về cả thiết kế lẫn tính năng, nhưng nó vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Sản phẩm có tuổi thọ pin khoảng 4,5 giờ, nó không phải là quá nhiều dành cho một tai nghe nhưng hầu hết các sản phẩm tương tự cũng chỉ hoạt động trên dưới 5 giờ, chưa kể Jabra Sport Pulse còn liên tục kết nối với điện thoại để thực hiện các tính năng cao cấp, vì vậy thời lượng pin như vậy là tương đối hợp lý. Jabra Sport Pulse còn cho chất lượng âm thanh khá tốt. Chúng tôi không nói nó cung cấp âm thanh hoàn hảo nhưng những gì bạn nhận được sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Âm thanh tai nghe không dây cao cấp Jabra Sport Pulse thể hiện khá rõ ràng, trong trẻo và sáng. Âm bass đủ nhưng sẽ không phù hợp với những người muốn nghe nhạc với trải nghiệm mạnh mẽ.

  Click xem<tai nghe khong day cho dien thoai nokia>

  [​IMG]

  Một số ứng dụng liên kết nhịp tim
  Những ứng dụng nhà sản xuất cung cấp là rất tốt, bạn có thể thiết lập thời gian chạy, khi đó ứng dụng sẽ theo dõi tình trạng tim của bạn, đưa ra thông số trung bình về sự hoạt động của pin trong quá trình tập luyện. Nó cũng lưu lại lích sử tập luyện của bạn về cả khoảng cách và tốc độ (nhờ vào GPS được kích hoạt trên điện thoại của bạn).

  Như đã chia sẻ ở trên, bạn cũng có thể kết nối tai nghe với những ứng dụng thể dục khác như Nike +, Endomondo và RunKeeper. Giọng nói hướng dẫn tập luyện sẽ liên tục vang lên phù hợp với tổng thời gian tập luyện, nhịp tim hiện tại và nhịp tim trung bình của bạn. Để sự dụng chế độ theo dõi nhịp tim người dùng sẽ phải tải các ứng dụng củatai nghe nhac khong day gia reJabra Sport Pulse trên những gian hàng của Android và iOS, những ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, trong đó có một ứng dụng hỗ trợ bạn tập thể dục kết nối với màn hình nhịp tim qua Bluetooth Smart.

  Tags: tai nghe không dây cho điện thoại samsung, tai nghe khong day jabra
   

Chia sẻ trang này