1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 12/1/17.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 New Member

  Là đất nước có tốc độ phát triển nhanh, nhưng Hàn Quốc vẫn giữ gìn rất tốt các nét bản sắc riêng cùng những nét văn hóa truyền thống lâu đời như nề nếp trong gia đình, tôn sư trọng đạo…
  Xem thêm: Giải đáp các thắc mắc du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
  Hàn Quốc cũng được biết đến là quốc gia có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp hài hòa giữa những khu tham quan truyền thống và hiện đạị.
  Ngoài ra, bạn cũng có thời gian trải nghiệm sự tiện lợi của các phương tiện giao thông khi tham quan các khu du lịch tại Hàn Quốc. Bạn có thể chọn lựa đi lại bằng những phương tiện giao thông công cộng. Phí xe bus hoặc xe điện ngầm tại đây khá rẻ.
  Dù vậy, các du học sinh cũng nên chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
  Các sinh viên Việt Nam khi du học ở Hàn Quốc cũng sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn trong học tập. Thời khóa biểu dày đặc đôi khi sẽ khiến bạn mỏi mệt. Các giáo sư nhiều khi sẽ khá nghiêm khắc với sinh viên. Các bài giảng của các trường Đại học chủ yếu sử dụng tiếng Hàn với tính học thuật cao. Do đó, các bạn du học sinh sẽ gặp một chút khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu quả được áp lực học tập đó thì sinh viên sẽ trở nên bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều.
  Xem thêm: Thủ tục xin Visa đi du học Hàn Quốc
  Du học sinh cũng sẽ gặp đôi chút trở ngại trong cuộc sống hàng ngày. Từ giao tiếp, trong vấn đề sinh hoạt và ăn uống. Nhưng sẽ khá dễ dàng để du học sinh có thể thích ứng được với những sự khó khăn đó.
  Vừa rồi là những thông tin các bạn nên tham khảo trước khi chuẩn bị chuyến du học của mình. Hi vọng các bạn sẽ có chương trình học tập thành công!
   

Chia sẻ trang này