1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Du lịch Bali Nếm thử Ikan Bakar

Thảo luận trong 'Du Lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi dlmysenvang, 21/8/16.

 1. dlmysenvang

  dlmysenvang New Member

  Du lịch Bali Nếm thử cá nướng Ikan bakar trên bờ biển vịnh Jimbaran lúc hoàng hôn là một cảm nhận mê hồn cho tour du lịch Bali của các bạn. Loại cá để nướng chủ yếu là cá hồng, chấm cùng nước sốt tuyệt hảo được chế biến theo công thức độc đáo mà rất ít đầu bếp chịu tiết lộ với bất cứ ai.

  [​IMG]

  “Ikan” có nghĩa là cá, còn “bakar” là cá nướng. Ikan bakar là món cá nướng ướp gia vị khá độc đáo của con người nơi này. Cá tươi được tẩm vô vàn tương ớt, lót một lớp lá chuối phía dưới và được nướng trên than củi. Cá vừa 9 đến có mùi thơm đặc sản, dùng kèm với cơm nóng, Thỉnh thoảng có thêm các món rau và cà ri, chấm với xì dầu.


  [​IMG]

  Ikan bakar không phải đồ ăn truyền thống tại Bali. Tuy nhiên, tham gia Tour du lịch Bali Thưởng thức Ẩm thực Bali với món Ikan bakar bên bãi biển vịnh Jimbaran cùng ánh nến lung linh là trải nghiệm bữa tối không thể bỏ qua tại Bali đối với mỗi quý khách.
   

Chia sẻ trang này