1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đưa ra những điều Samsung S4 ăn đứt iPhone 5

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi myn271, 17/4/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Sở hữu nhiều so với mới lạ đã được thực hiện với 2 điện thoại này, thế nhưng bên dưới đây sẽ chính là 7 điểm Samsung Galaxy S4 vượt trội hơn đối thủ iPhone 5.
  1. Tốc độ nhanh chóng hơn
  S4 sở hữu 2 phiên bản lõi tứ cùng với 8 lõi, nếu như tính ở trên lý thuyết những chip giải quyết này đều nhanh chóng, mạnh hơn chip xử lý lõi kép ở trên iPhone 5. Ở trong nhiều cuộc thử nghiệm benchmark thời gian gần đây lúc so với Galaxy S4 cùng nhau những điện thoại khác lạ thì hiệu quả đã nói rằng SMARTPHONE GALAXY S4 rất nhanh gần gấp hai iPhone 5 lúc so với thế hệ SMARTPHONE SAMSUNG S4 chip 4 nhân cùng với iPhone 5.
  [​IMG]
  2. Màn hình máy thể hiện tắng size
  thay mặt kính samsung s4
  5 ", bên trên thông số thì kích thước màn hình của SMARTPHONE GALAXY S4 chỉ lớn hơn iPhone 5 có được Một " tuy nhiên trong thực tế thì SMARTPHONE GALAXY S4 hiển thị được nhiều tin, phần mềm, video, cũng như cảm giác thao tác cùng với màn hình máy thích thú hơn iPhone 5.
  3. Ứng dụng camera hiệu quả hơn
  Smartphone samsung galaxy s4 có camera 13 MEGAPIXEL, độ phân giải tăng thêm kích cỡ so với 8 MEGAPIXEL bên trên iPhone 5. Tuy nhiên bất chấp yếu tố vấn đề cấu hình phần cứng, các chức năng đi đính kèm phía trên SAMSUNG GALAXY S4 nhiều loại hơn rất nhiều đối với ip 5 ví dụ như Sound & Shot. Một vài cuộc thử nghiệm kiểu dáng cũng cho thấy chất lượng ảnh phía trên Samsung galaxy s4 chẳng kém hơn gì, bên trong một vài trường hợp còn tới cho gam màu sắc trực quan hơn ip 5.
  4. Khả năng tùy chỉnh nhỉnh hơn
  Có được hệ điều hành Android, Smartphone samsung galaxy s4 tương đối thân thiện với các bạn dùng, nhiều khả năng tùy chỉnh TouchWiz tương tự điều chỉnh bên trên hệ điều hành Android cởi mở hơn nhiều so với hđh ios. Được bổ sung công nghệ cảm biến hồng ngoại, Smartphone samsung s4 còn có thể biến thành điều chỉnh TV tương tự các điện thoại gia dụng, chức năng cục sạc không dây cũng giúp chuyện dùng Smartphone samsung galaxy s4 thích hơn ip 5.
  [​IMG]
  5. Màn hình sắc nét hơn
  Màn hình máy Retina ở trên iPhone 5 có được mức độ phân giải màn hình 1136x640 pixel, mật độ điểm ảnh 326 MẬT ĐỘ ĐIỂM ẢNH. Trong khi Samsung s4 có được màn hình máy 1080x1920 pixel kèm theo đây là ppi 441 PPI. Rất nhiều tin tức cho rằng mắt các bạn sẽ chẳng phân loại được ở mật độ điểm ảnh (ppi) lớn như thế tuy vậy lúc chụp ảnh lại màn hình máy cùng với zoom ra, hình dáng ở trên S4 sẽ nét kèm theo khó vỡ hơn iPhone 5.
  6. Google Now nhỉnh hơn Siri
  Nhiều những người cho là Siri là linh hồn của ip 4S/5, Google đã và đang trả lời điện thoại này với Google Now. Khả năng tùy biến của Google Now nhiều chủng loại hơn Siri, các tin có được Google Now đề xuất cũng chỉnh chu hơn làm cho những người dùng chẳng buộc phải kiếm tìm nhiều.
  7. Dung lượng bộ nhớ có thể gia tăng
  Với 3 gói dung lượng nhớ TỪ 16 - 64 khác nhau, iPhone 5 cùng với S4 có vẻ tương đối tương đồng về dung lượng bộ nhớ. Tuy vậy nhưng, có được trợ giúp phần cắm thẻ nhớ ngoài tối đa lên tới 64GB, Smartphone samsung galaxy s4 nhỉnh hơn lúc được thiết kế 1 thẻ nhớ dung lượng hiệu quả. Người sử dụng có khả năng thoải mái sao lưu nguồn dữ liệu với thẻ nhớ rời tương tự như không nên phải lo ngại khá nhiều về việc thiếu bộ nhớ.
  thay mặt kính samsung đó là điểm bạn lo ngại?
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này