1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đừng làm 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi vietglass68, 13/4/17.

 1. vietglass68

  vietglass68 Member

  với bộn bề công việc và mức sống công nghệ “ngộp” như hiện nay, thì việc mang trên mình một chiếc iPad Air được trang bị đầy đủ chức năng sẽ cho bạn những tiện lợi phục vụ trong công việc cũng như giải trí của bạn sau những ngày sản xuất việc mệt mỏi.

  bên cạnh đó, để bảo quản chiếc máy tính bảng của mình được tốt hơn, bạn vì vậy ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin được chuyên gia 24h chia sẻ dưới đây.

  [​IMG]

  Dù có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho iPad Air bị chai pin nhưng không phải ai cũng biết, và đây là 5 sai lầm mà người tiêu dùng iPad Air hay mắc phải ngay cả quý vị khiến cho iPad bị chai pin, hỏng pin:

  >>>> iPad air 2 Cũ

  >>>> ipad mini cũ

  1. Vừa tiêu dùng iPad Air vừa sạc

  Đa số người tiêu dùng thường chủ quan và cho rằng việc vừa dùng thiết bị vừa cắm sạc để lướt web, xem phim…sẽ không sao, tuy nhiên những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sẽ giết chết thiết bị của bạn hay cả người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng không kém.

  Cụ thể là việc vừa sử dụng máy vừa sạc sẽ sản xuất cho pin iPad Air phải cung ứng năng lượng để thiết bị thao tác, vừa phải nhận sạc, lâu dần khiến dung lượng pin bị giảm hoặc pin sẽ bị chai và dễ gây cho ipad bị nóng hay hư ic nguồn.. Hơn thế nữa là sẽ hình ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  2. sử dụng iPad Air cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin

  Dù là vì sao gì khiến quý vị không có thời gian để sạc pin đúng lúc thì việc thường xuyên để iPad Air sử dụng đến cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin sẽ khiến pin máy bị cạn dung lượng, sau khi sạc sẽ không còn đầy như trước. Do đó, bạn vì thế cố gắng sạc pin cho thiết bị của bạn khi pin còn khoảng 20% là tốt nhất.

  [​IMG]

  3. Khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì rút sạc

  Đây là hành động thường thấy nhất tại người tiêu dùng iPad Air, nếu quý vị không ngưng ngay hành động rút sạc khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì pin iPad Air rất dễ bị chai. lúc này thì không mong cứu vãn được gì mà chỉ còn cách thay pin iPad Air mà thôi. Ngoài ra, việc quý vị cắm sạc lỏng lẻo khiến cho quá trình sạc không hoạt động tốt cũng làm cho ipad bị chai pin.

  [​IMG]

  4. Để iPad Air sạc qua đêm

  thông thường, việc sạc iPad Air chỉ cần từ 2 đến 4 tiếng là đủ để sạc đầy pin, nhưng có nhiều người lại không biết việc này sẽ gây hình ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nó sẽ làm pin ipad bị giảm tuổi thọ, lâu ngày pin sẽ bị chai, bị phồng.

  Ngoài việc hỏng và chai pin iPad Air, để sạc pin sảm phẩm qua đêm như vậy cũng khá là nguy hiểm, bỏ khi bạn đang ngủ sâu giấc thì việc sạc pin có khả năng gây cháy nổ. mạnh mẽ nhất bạn vì vậy theo dõi quá trình sạc pin cho máy tính bảng của chính mình khi bạn có thể kiểm soát được thời gian rút sạc nhé.

  5. dùng cục sạc iPad Air không chính hãng, hàng thua kém chất lượng

  [​IMG]

  Mỗi một chiếc iPad toàn bộ được cung ứng một bộ sạc tương thích dành riêng cho mình, iPad Air cũng vậy. nên nếu chiếc iPad Air của quý vị bị chai pin, hỏng pin thì bạn vì thế nhờ người có kinh nghiệm về iPad để kiểm tra lại cục sạc có chính hãng không và là hàng thua kém chất lượng cao. Nếu là hàng dỏm thì bạn nên thay ngay cục sạc chính hãng để vừa bảo vệ được sảm phẩm và cho cả bản thân của bạn nữa.

  Qua những phân tích tại trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được sự nguy hại của 5 hành động khiến iPad Pro bị chai pin, hỏng pin như thế nào rồi phải không? Hi vọng quý vị có thể rút kinh nghiệm để bảo quản máy tính bảng cũng như tính mạng của bạn ổn nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này