1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Đừng vội chia tay

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi doanmauhoai, 29/8/17.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Có những lúc bạn tưởng chừng như mối quan hệ tình cảm của bạn và chàng không thể tiếp tục được nữa. Thực tế không phải vậy!

  [​IMG]  Phụ nữ thường hay nghĩ nhiều, nhạy cảm và dễ mất bình tĩnh. Trước khi đóng dấu kết thúc cho một mối quan hệ, bạn cũng nên suy nghĩ nhiều lần, nhiều ngày, nhiều tháng hoặc có khi cần đến cả năm.

  Trong một bộ phim tình cảm của Mỹ ra mắt gần đây, Last Weekend (tạm dịch Cuối tuần hôm ấy), có một bài học tình cảm rất đáng giá để chia sẻ với bạn. Nhân vật nữ chính trong phim, phát hiện ra tình cảm vợ chồng của cô không còn mặn nồng như trước, nhất là sau khi cô hạ sinh đứa con đầu lòng. Chồng cô thường xuyên về trễ, ít quan tâm đến vợ và thờ ơ. Có những khoảnh khắc, cô chỉ muốn buông xuôi tất cả. Thậm chí, vợ chồng cô đã đôi lần đến gặp luật sư để bàn chuyện ly dị.

  Tuy nhiên, thay vì đưa ra quyết định chia tay, cô lại chọn cách yêu bản thân nhiều hơn. Cô không trách móc hay tìm cách xa lánh chồng mà dành thời gian để sống tốt hơn, quan tâm đến mình nhiều hơn. Bản thân cô nhận ra rằng mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu cô không suy nghĩ quá nhiều. Có một câu nói: “Khi sống tích cực, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những suy nghĩ tiêu cực”. Chính nhờ thế, vài năm sau đó, vợ chồng cô vui mừng đón đứa con thứ hai. Kết quả là họ thực sự hạnh phúc viên mãn.

  Bài học là gì? Để duy trì mối quan hệ lâu bền cần có sự giúp sức của cả hai, nhưng đôi khi bạn phải tự “lao động” một mình. Hạnh phúc là do bạn tự tạo ra chứ không nên dựa dẫm vào người khác.

  Mời các bạn ghé thăm website Marry VN để có thể có thêm một số thông tin bổ ích về:
  http://www.marry.vn/y-tuong-cuoi/hoa-cuoi-dep/
  Hoa cưới đẹp - Marry.vn
   

Chia sẻ trang này