1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Eric Shoes - Giày thời trang Đà Nẵng Euro Village Đà Nẵng EZI Coffee

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 13/3/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  nguồn vốn vay ” Nước ngoài ” vào du hý tại Đà Nẵng Eric Shoes - Giày thời trang Đà Nẵng thiên nhiên tươi đẹp, con người cần mẫn, chính sách kêu gọi đầu tư tích cực… là các điểm đặc sắc lôi kéo những tổ chức (DN) “ngoại” đến với Đà Nẵng.

  7 năm trước, ông Cho Gun Whan, khi làm việc tại Hà Nội (ông là Giám đốc ngân hàng Woori Chi nhánh Hà Nội, Euro Village Đà Nẵng Trưởng đại điện Phòng thương nghiệp và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam) đã nhiều lần đi công việc ở Đà Nẵng và cũng với vài lần đi du lịch tại miền Trung khái quát, Đà Nẵng đề cập riêng. lúc ngừng thi côngĐây khó khăn của ông là không sắm ra nhà hàng nào có bán EZI Coffee các món ẩm thực Hàn Quốc trên những nơi ông qua. Thế là ông nảy ra ý tưởng mở một nhà hàng chuyên doanh ẩm thực của quốc gia mình tại Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Nước ngoài đầu tư du lịch Đà Nẵng

  1 thời kỳ cung cấp cần câu cá ở Daiwa Việt Nam trong KCN Hòa Khánh. (Ảnh do Bản tin công thương nghiệp Đà Nẵng cung cấp).

  độc nhất tại Việt Nam

  Thế là Nhà hàng Sơn Hào Hải Vị (SHHV) thành lập, giới thiệu những món ăn truyền thống Hàn Quốc tại Lô 8, tuyến đường Hoàng Sa, phường Phước Mỹ, huyện Sơn Trà. nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là người ta mường tưởng kim chi và giết nướng, nhà hàng nằm bên bãi biển Đà Nẵng này cũng thế. Chị Nguyễn Thanh Hà, điều hành nhà hàng cho biết, ở đây mang món ăn đặc thù của người Hàn như làm thịt bò Bulgogi nướng, cơm trộn trong tô đất, cơm cuộn rong biển… đều sử dụng chung sở hữu 1 số thức ăn phụ đi cùng mà chủ đạo là món kim chi.

  Người Việt Nam khái quát, Đà Nẵng kể riêng bấy lâu vốn đã thích nét Hàn Quốc rất riêng trong phim ảnh, thời trang… và cả tới cá tính. do vậy, việc cho ra đời SHHV ở Đà Nẵng cũng là cách thức mà nhà đầu tư tới từ xứ sở kim chi muốn tạo 1 không gian riêng để các thực khách người Việt thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc “mắt thấy tai nghe” chứ không phải qua phim ảnh. Ngay cả những công dân xứ Hàn trên đất khách quê người cũng sở hữu nơi chốn để tìm lại hương vị ẩm thực “gin” đất nước mình do chính đầu bếp đồng hương trực tiếp chế biến.

  vừa mới đây, Hãng hàng ko Korean Air liên hệ mang SHHV nhờ đầu bếp đứng ra chỉ dẫn những món ăn Hàn Quốc cho những nhân viên người Việt để giới thiệu trên những chuyến bay của hãng. Hiện cả nước duy nhất chỉ sở hữu 1 nhà hàng SHHV tại Đà Nẵng và ông Cho Gun Whan rất lạc quan: “Đà Nẵng có một bãi biển rất hấp dẫn chẳng phải nước nào cũng sở hữu, tôi nghĩ sau này Đà Nẵng sẽ vững mạnh không kém gì Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. khi Đó sẽ sở hữu phổ quát khách du lịch quốc tế, trong ngừng thi côngĐây với cả Hàn Quốc, đến du lịch Đà Nẵng, và họ sẽ không quên xẹp qua SHHV”.

  Thứ nhất tại Đà Nẵng

  Năm 1996, Nhà máy Mabuchi Việt Nam được ra đời tại KCN Biên Hòa gần TP. Hồ Chí Minh. Ông Sakurai Hiroyuki, giám đốc điều hành đơn vị TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng, cho biết sau chậm triển khai công ty xem xét tới việc mở mang quy mô cho nhà máy này. không những thế, TP. Hồ Chí Minh lại xảy ra hiện trạng khó bảo đảm nguồn nhân lực do thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn lao động và phí nhân lực cao. “Sau khi dò xét những vùng miền để đầu tư ở Việt Nam, nhận thấy Đà Nẵng đang với các lợi thế cạnh tranh về nhân lực, quan hệ Việt – Nhật cũng rất tích cực, chính quyền Đà Nẵng và khu công nghiệp mang những chính sách kêu gọi đầu tư hăng hái nên chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Đà Nẵng”, ông Sakurai Hiroyuki nhớ lại.

  Tháng 9-2005, công ty TNHH Daiwa Việt Nam được cấp giấy chứng nhận đầu tư và cộng có tổ chức Mabuchi phát triển thành 2 DN Nhật đi đầu trong ngành gia công, lắp ráp tại Đà Nẵng. “Những chính sách kêu gọi đầu cơ tích cực” của Đà Nẵng đã phát huy hiệu quả lúc 3 năm sau, tháng 6-2008, Daiwa Việt Nam chính thức khánh thành giai đoạn 2 nhà máy phân phối công cụ thể thao to nhất thế giới của Tập đoàn Daiwa tại KCN Hòa Khánh với tổng mức đầu tư của toàn Công trình là 35 triệu USD.

  “Đất lành” Đà Nẵng đã mở ra cơ hội vững mạnh cho các DN nước ngoài. Tại hội thảo “Môi trường đầu cơ của thành phố Đà Nẵng từ góc nhìn của DN đang hoạt động tại Đà Nẵng và phương hướng cải thiện” tổ chức tại Đà Nẵng cuối năm ngoái, ông Iwama Shinichi, chủ toạ công ty Daiwa Seiko, chủ tịch Chi hội DN Nhật tại Đà Nẵng, thổ lộ: Năm 2007, Daiwa sở hữu 400 nhân viên mang doanh thu đạt 300 triệu USD, cho tới hiện tại số nhân viên đã tăng gấp 5 lần và doanh thu đã nâng cao gấp 10 lần. không riêng gì Daiwa, các DN Nhật khác tại Đà Nẵng như doanh nghiệp Mabuchi, công ty Toko, doanh nghiệp Yonezawa Việt Nam, tổ chức Điện tử Foster cũng mang số nhân viên và doanh thu đạt mức vững mạnh vững bền.

  Người Việt Nam đại quát, Đà Nẵng nói riêng, trong mắt nhìn của tổng giám đốc Mabuchi Motor Đà Nẵng, nhìn chung khiến việc rất chăm chỉ, sở hữu trái tim phúc hậu luôn hướng về mối quan hệ bạn bè và gia đình. cần lao Việt Nam xoành xoạch tuân thủ những luật lệ công ty đặt ra một cách thức nghiêm nhặt nên luôn luôn đạt được các thành tích như kỳ vọng. Trong số các người Đà Nẵng ông từng gặp, đặc trưng là viên chức nữ của tổ chức, họ rất với thời trang. Ông thấy mang đa dạng người đã tự cắt sửa lại đồng phục của mình cho vừa người để mặc đi khiến.

  các doanh gia Nhật Bản đều Nhận định chung rằng: người lao động địa phương chăm chỉ, hiền hậu nhưng tính kỷ luật và kỹ năng khiến việc đội ngũ còn tránh, nếu tập huấn phải chăng thì cứng cáp hoạt động cung ứng buôn bán sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  tự dưng tươi đẹp, con người cần mẫn, chính sách kêu gọi đầu cơ tích cực… là các điểm nổi bật lôi kéo các DN “ngoại’ tới sở hữu Đà Nẵng. Trong chậm tiến độ, theo số liệu của trọng điểm thúc đẩy đầu tư thành phố Đà Nẵng, Nhật Bản là quốc gia Đứng thứ nhất về số Dự án đầu cơ và Đứng thứ 5 về số vốn đầu tư FDI tại Đà Nẵng với hơn 80 Dự án FDI mang tổng số nguồn vốn trên 300 triệu USD, sử dụng 25.000 lao động.
   

Chia sẻ trang này