1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Federer đã nhanh chóng gặp “thần tài” và thử thách đợi Nadal

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 12/10/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Federer sẽ nhanh chóng để có thể tiếp tục có một trận đấu dễ dàng và qua đó thì cũng chính đó là việc đó chính là khi đối đầu Dolgopolov trong khi đó tay vợt ngổ ngáo đã được diễn ra đó chính là Fornini hứa hẹn mang đến nhiều phiền toái cho Nadal.

  tay vợt tennis số 1 việt nam

  xem truc tiep tennis tren internet

  Bảng xếp hạng các tay vợt tennis  Rafael Nadal (1) – Fabio Fornini đã được diễn ra ở trong khoảng 17h thuộc vào ở trong 12/10 của vòng 3

  Nadal đã có khởi đầu không thể nào có thể hơn được và tưng bừng hơn tại Thượng Hải masters 2017. Tay vợt số 1 thế giới đã chỉ cần chưa đầy 1 giờ đồng hồ để có thể nhanh chóng đưa ra ở trong đó là việc khuất phục Jared Donaldson. Tuy nhiên tại vòng 3 thì việc đó chính là ở trong việc “Bò tót” hứa hẹn sẽ gặp nhiều phiền toái trước Fabio Fornini.

  Fornini có lối chơi vô cùng khó chịu và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc Tay vợt ngổ ngáo người Italia không ngần ngại để có thể chơi đôi công và có nhiều phương án phá lối đánh của chính đó là đối thủ. Trong năm 2017 này thì việc đó chính là Nadal đã có 2 lần đối đầu Fornini và đều mướt mồ hôi.

  Cho dù Nadal toàn thắng nhưng đều rất vất vả và qua đó thì cũng chính đó là ở trong Lần gặp nhau gần nhất tại vòng 2 Madrid masters và qua đó thì cũng chính đó là việc Rafa đã suýt ôm hận diễn ra ở trong ngay trên sân nhà. Nadal khi đó có được ở trong phong độ rất cao đã thắng set 1 sau loạt đấu súng căng thẳng. Sau đó Fornini đưa ra được ở trong trận đấu về lại vạch xuất phát và chỉ chịu thua trong set 3 quyết định.

  Trước đó tại Miami 1000 thì việc đó chính là ở trong đó Fornini cũng suýt ngáng đường vào được ở trong đó chính là việc chung kết của Nadal và chỉ nhường vé khi thua 5-7 trong set đấu thứ 2. Trong lịch sử đối đầu giữa hai tay vợt từ năm 2013 đến nay thì đó cũng chính đó là Fornini cũng kịp giành 3 chiến thắng và diễn ra ở trong đó có 1 lần tại US Open 2015.

  Tuy nhiên thì đó chính là việc Nadal có thêm chút thuận lợi khi Fornini đón nhận ở trong đó chính là ở trong tin không vui trước trận đấu. Tay vợt người Italia đã bị phạt 96.000 USD và cấm tham dự Grand Slam sau hành vi lăng mạ trọng tài tại US Open 2017 vừa qua.

  Tác động tâm lý này cộng sự chênh lệch về đẳng cấp sẽ khiến Fornini sẽ có thể nhanh chóng để gặp nhiều bất lợi trước một Nadal đang vô cùng hưng phấn.
   

Chia sẻ trang này