1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Phamoanh2603, 12/1/17.

 1. Phamoanh2603

  Phamoanh2603 Member

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Tuy nhiên giữa rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mọi người không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp cũng như chi phí cần thiết là bao nhiêu. Đừng quá lo lắng vì bài chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

  Các loại răng sứ hiện nay là gì?

  [​IMG]

  Các loại răng sứ hiện nay là gì?

  Hiện nay, các loại răng sứ có khá nhiều, nhưng về cơ bản được chia thành 2 dòng chính đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  Răng sứ kim loại là loại răng có lớp sườn phía trong được làm bằng kim loại còn bọc bên ngoài là một lớp sứ. Răng sứ kim loại phổ biến, được nhiều người dùng nhất hiện nay đó chính là bọc răng sứ Titan. Bên cạnh đó vẫn còn hai loại như răng sứ khác nhưng ít người sử dụng vì giá bọc răng sứ kim loại quý khá cao còn răng sứ kim loại thường thì lại có rất nhiều nhược điểm.

  Dòng răng sứ thứ hai đó chính là dòng răng toàn sứ. Đúng như cái tên gọi của mình, đây là dòng răng sứ cao cấp, được làm hoàn toàn bằng sứ từ phần sườn phía trong cho đến lớp bao bọc bên ngoài. Phương pháp phục hình răng bằng răng toàn sứ là phương pháp hiện đại nhất, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, số lượng người sử dụng cũng như hài lòng với phương pháp phục hình răng này ngày càng tăng lên rất nhiều. Các loại răng toàn sứ tiêu biểu nhất hiện nay đó chính là răng sứ Cercon, Zirconia, Cercon HT, Emax.

  Giá bọc răng sứ là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Giá bọc răng sứ là bao nhiêu?

  Giá bọc răng sứ sẽ khác nhau giữa các loại tùy thuộc vào chất liệu làm nên chiếc răng sứ đó. Bên cạnh đó, cùng một loại răng sứ cũng có thể khác nhau giữa các địa chỉ nha khoa. Thông thường mức chênh lệch này là 1.000.000 đồng/ 1 răng. Lý do chính dẫn đến sự chênh lệch này đó là do trình độ của đội ngũ nha sĩ, mức độ hiện đại của trang thiết bị cũng như công nghệ mà nha khoa sử dụng.

  Để biết chi tiết giá của các loại răng sứ, bạn có thể tham khảo thêm tại: Giá bọc răng sứ

  Để đạt được hiệu quả phuc hình răng tốt, tương xứng với giá bọc răng sứ mà bạn phải chi trả thì bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Tránh việc tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã phải đi phục hình lại.

  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ hay với Nha khoa Việt Úc tại 630 Trường Chinh – Ngã tư sở - Đống Đa- Hà Nội để được giải đáp sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này