1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Giá căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green Hội An

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi thu do, 1/3/18.

 1. thu do

  thu do New Member

  Đã có giá bán chính thức dự án Hòa Bình Green Hội An chưa? Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green Hội An là bao nhiêu?
  - Lợi ích từ phía chủ đầu tư Dự án Hòa Bình Green Hội An
  Khi đơn vị chủ đầu tư đưa ra phương án: Cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho tất cả khách hàng mua căn hộ Hoa Binh Hoi An. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt mà không phải dự án nào cũng làm được, và tạo được hiệu ứng mua Hoa Binh Green Hoi An.
  Hoạt động cấp sổ đỏ vĩnh viễn, tạo niềm tin cho khách hàng, làm cho người mua luôn cảm thấy yên tâm như việc mình đang mua nhà đất thông thường chứ không phải một dự án bất động sản.
  - Lợi ích từ phía khách hàng khi mua Hoa Binh Green Hoi An
  Đây là lần đầu tiên, mà khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ condotel tại Đà Nẵng vĩnh viễn. Hơn thế nữa, vị trí dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng vô cùng tuyệt vời, được thiết kế xây dựng ngay bên bờ sông Hàn, đây chính là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.
  Sở hữu vĩnh viễn Hòa Bình Green Hội An ở vị trí lý tưởng, mở ra không gian nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách du lịch, hoạt động thu hồi vốn đầu tư có thể diễn ra trong một thời gian dài, sinh lời trọn đời.
  + Khách hàng được cấp giấy chứng nhận sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hoa Binh Green Hoi An như thế nào?
  Áp dụng Luật Nhà nước được thông qua năm 2014 và chính thức có hiệu lực ngày 01/07/2015 như sau:
  - Đối với công dân Việt Nam thì bạn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cấp cho người mua là có thời hạn lâu dài.
  - Đối với cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam thì được sở hữu lâu dài và có quyền của chủ sở hữu nhà ở như công dân Việt Nam. Người mua sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
  Đơn vị quản lý Dự án Hòa Bình Green Hội An chính là Tập Đoàn Ascott tên gọi tiếng anh “The Ascott Limited” hiện tại đơn vị này có trụ sở chính tại Singapore.
  Nhưng lại là chủ sở hữu và là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới trên khắp các đất nước lớn.
  Tính đến thời điểm hiện nay, Ascott đã và đang vận hành trên 23,000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc trên khắp các thành phố lớn của Châu Á - Châu Âu và hơn 11,000 phòng đang được triển khai, nâng tổng số phòng lên 34,000 tại hơn 200 khu căn hộ.
  Tập Đoàn Ascott, hiện quản lý 3 thương hiệu quản lý nổi tiếng nhất hiện nay đó là: Ascott, Citadines và Somerset.
  Don vi quan ly Dự án Hòa Bình Green Hội An liên tục nhận được những giải thưởng danh giá trong các năm như:
  + Giải thưởng World Travel Awards 2013 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ dẫn đầu” và “Thương hiệu căn hộ dịch vụ dẫn đầu thế giới” tại châu Á và châu Âu
  + Giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” và “Căn hộ dịch vụ tốt nhất” do tạp chí Business Traveller châu Á – Thái Bình Dương trao tặng
  + Giải Business Traveller China Awards 2014 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất”,..
  Khi biết đây là đơn vị trực tiếp quản lý vận hành Hòa Bình Hội An , không ít các nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến dự án để đầu tư.
  + Đơn vị quản lý Ascott mang tới lợi ích gì cho Hòa Bình Hội An
  Dự án do chính đơn vị Ascott quản lý đã gây được tiếng vang lớn, trong giới đầu tư bất động sản.
  Khi nhận được thông tin chính xác, Tập đoàn Ascott sẽ chính thức vận hành quản lý dự án, nhiều chuyên gia đã ngầm dự đoán rằng đây là dự án có tính vượt thời đại. Và với kinh nghiệm quản lý lâu năm, và chuyên nghiệp của đẳng cấp Thế Giới thì Du an Hoa Binh Hoi An trong tương lai sẽ còn được du khách trên toàn thế giới biết tới, và chắc chắn đây là điểm đến lý tưởng nhất cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng.
  + Chi tiết chính sách bán hàng Hoa Binh Hoi An
  Chính sách bán hàng Dự án Hòa Bình Green Hội An, được đơn vị đưa ra nhằm tăng sự chú ý cho buổi Lễ cất nóc dự án.
  - Chi tiết chính sách bán hàng Dự án Hòa Bình Green Hội Annhư sau:
  + Nếu quý khách nằm trong danh sách 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tại Hoa Binh Green Hoi An trong khoảng thời gian từ ngày 01/5/2017 đến hết ngày 30/05/2017, quý khách hàng sẽ được tặng chuyến du lịch nghỉ tại Citadines Harbourview Hong Kong có giá trị lên tới 15.000.000 triệu đồng và giá trị này sẽ được trừ trực tiếp vào Hợp đồng mua bán căn hộ của quý khách.
  + Nếu khách hàng thanh toán giá trị căn hộ Hòa Bình Hội An 95% trên tổng giá trị căn hộ khách hàng sẽ được tham gia các chính sách ưu đãi tuyệt vời như sau:
  - Trường hợp khách hàng không vay Ngân hàng:
  Khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp vào Hợp đồng mua bán căn hộ 3% tổng giá trị căn hộ, tức khách hàng mua căn hộ từ ngày 01/05/2017 đến hết ngày 30/05/2017
  + Chính sách ưu đãi tại buổi mở bán Du an Hoa Binh Hoi An
  Chủ đầu tư Hòa Bình Hội An
  Chủ đầu tư Hoa Binh Green Hoi An là Tập doàn Hòa Bình. Một trong những Công ty đạt được nhiều thành tích chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt là trong 3 năm gần đây Tập đoàn Hòa Bình liên tục được đứng trong những thứ hạng cao của các cuộc bình chọn đánh giá.
  Tập đoàn Hòa Bình - trong 3 năm liên tiếp đứng trong TOP 500 Doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam.
  Nằm trong TOP 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, và còn nhiều giải thưởng hơn nữa, thể hiện độ uy ín chủ đầu tư Hoa Binh Hoi An.
  Tìm hiểu thông tin dự án Hòa Bình Green Hội An tại đây:
  http://www.hoabinhgreenhoian.vn/
   

Chia sẻ trang này