1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Giày tennis và cách chọn nó làm sao để phù hợp với từng loại sân tập

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi kiristbn, 9/5/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Có 3 loại sân tennis chính mà hầu hết mọi người chơi đều biết, và mỗi mặt sân đều có đặc trưng riêng, sử dụng loại giày riêng để đạt được tối đa hiệu suất thi đấu, sử dụng đôi giày hiệu quả, tiết kiệm và bền bỉ hơn.
  Bạn có từng đặt ra câu hỏi, có nên sử dụng chung một loại giày cho nhiều sân hay không? Và tất nhiên, câu trả lời ở đây là không nên,. Lý do ở đây, xét với loại giày dành cho sân cứng, nó được thiết kế với sự bền bỉ nhiều nhất để có thể chống lại sự hư hại, ma sát mà mặt sân cứng gây ra.

  >> Cộng đồng tennis Việt nam: https://congdongtennisvietnam.wordpress.com/
  [​IMG]

  Chính vì thế ,với việc sử dụng các loại giày mềm thường dùng cho sân đất nện, sân cỏ, khả năng hư hại sẽ nhanh hơn, điều đó khiến chi phi sửa chữa, thay mới giày cũng lớn theo, mặc dù những loại giày này thường có giá rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác, với việc đi loại giày không phù hợp với vặt sân, trải nghiệm chỏi tennis của bạn cũng bị hạn chế rất nhiều.
  Vậy đâu là cách phân biệt từng loại giày dành cho từng sân? Mấu chốt dễ thấy nhất đó là phần đế giày.

  Xem thêm các bài viết về giày tennis: Đánh giá giày tennis

  Đế giày Tennisdành cho sân cứng
  Với bề mặt sân cứng, thiết kế cho giày tennis phải đảm bảo bám mặt sân hơn, và vì độ cứng của sân lớn, cho nên đế giày phải làm sao để giảm tối đa những chấn động cho bàn chân khi chạy. Phần lớn những chiếc giày dành cho sân cứng sẽ được tách rời phần gót và phần mũi giày, 2 phần này được kết nói bằng phần eo và eo sẽ bị lõm vào trong.
  [​IMG]
  Phần hoa văn tại đế dày cũng rất đa dạng, chủ yếu được chia thành phần nhóm hoa văn, chi tiết các đường rãnh thường lõm sâu, mục đích để khi tiếp xúc bất cứ phần nào của đế giày xuống mặt sân trước thì phần đó sẽ giãn ra, mang lại cảm giác thoải mái cho bàn chân, đó cũng là cơ chế giảm chấn động của đế giày.
  >> Xem chi tiết bài viết tại : https://thegioigiaytennis.blogspot.com/2018/03/phan-biet-giay-tennis-danh-cho-at-nen.html
   

Chia sẻ trang này