1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Giới thiệu website giúp bạn kiếm tiền online 10 triệu/tháng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi digihts, 17/3/18.

 1. digihts

  digihts New Member

  Chào các bạn, nếu bạn đã nhấp vào đọc bài viết này mình chắc chắn rằng bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn mỗi tháng như hiện tại. Và trong nội dung này, mình sẽ chỉ cho các bạn cách để kiếm được tiền quan máy tính cùng với con số 10 triệu/ tháng.

  Mình là một kỹ sư đã ra trường thế nhưng công việc của mình không hệ liên quan tới nó. Mình ngồi trước máy tính hàng ngày và điều đó mang lại thu nhập cho mình. Thật lạ phải không? Nhưng điều đó lại là sự thật. Tiếp thị liên kết đã mở ra cho mình một con đường cực kỳ sáng với việc chia sẻ kiến thức và nhận lại là khoản tiền xứng đáng.

  Mình bắt đầu với một blog nhỏ về những điều mình biết trong cuộc sống. Đó là cách luộc trứng như thế nào cho ngon, làm thế nào để tạo được website, hay cách chơi game để vượt qua được những ải khó...Và một ngày đẹp trời mình đã phát hiện ra tiếp thị liên kết. Đó là một công việc thực sự phù hợp với những bạn trẻ đang có ham mê với máy tính ( ngồi trước nó mà không bị ngấy ý)

  Vậy, Tiếp Thị Liên Kết là gi?
  Tiếp thị liên kết là phương thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trên internet mà ở đó Nhà Cung Cấp(Merchant) có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các Đối tác quảng bá (Affiliate hay Publisher) hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các đối tác quảng cáo, kiếm tiền Online sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng ghé thăm quảng cáo và phát sinh kết quả như mua sắm, đăng ký hội viên, tham gia sự kiện từ các trang liên kết.

  Tiếp thị liên kết là phương thức quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhất và tạo thu nhập hấp dẫn cho người giới thiệu, hình thức này bắt nguồn từ trang Amazon.com của Mỹ năm 1996 (VD: Auction, Cjmall, Gmarket, Gseshop…).

  Hiểu 1 cách đơn giản hơn, với doanh nghiệp, Tiếp Thị Liên Kết là phương thức quảng cáo thanh toán cho mỗi chuyển đổi (có thể là đơn hàng, lượt đăt ký) thành công nên có tính hiệu quả, chi phí thấp. Với Affiliate hay Publisher, những người muốn kiếm tiền online, Affiliate Marketing là cơ hội kiếm tiền online với thu nhập khủng từ website, blog, hội nhóm cộng đồng.

  Nguồn: https://adpia.vn/

  Đó là cách mình đã kiếm tiền. Bạn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng và họ sẽ mua hàng dựa trên những thông tin bạn đưa ra. Điều tuyệt vời là bạn nhận được hoa hồng từ phía nhà cung cấp sản phẩm đó. Thu nhập hiện tại của mình là hơn 10 triệu/ tháng và nó hoàn toàn tự động. Bởi hệ thống web mình đã làm xong từ lâu lắm rồi.

  Đó là một vài định hướng của mình, bạn nghĩ như thế nào về nó? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé.
   

Chia sẻ trang này