1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Hoa lan hồ điệp tết 2018 giá bán rẻ nhất chất lượng TPHCM

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi nguyenthi, 1/1/18.

 1. nguyenthi

  nguyenthi New Member

  Hoa lan hồ điệp tết 2018 giá bán rẻ nhất chất lượng TPHCM

  Nói đến lan Hồ Điệp tết 2018 chắc chắn chúng ta chẳng còn chút xa lạ nào, ngày thường thỉnh thoảng khi có dịp chúng ta vẫn mua lan Hồ Điệp để tặng bạn bè, đồng nghiệp hoặc để trong nhà phục vụ nhu cầu.

  [​IMG]

  Thì nay tết đến cũng vậy chúng ta vẫn mua hoa lan Hồ Điệp tết về trang trí nhà cửa không gian trong những ngày Tết để bầu không khí ngày tết được rộn ràng và tươi sắc hơn nhờ những bông hoa lan. Nhưng giá hoa thì bảo đảm sẽ có chút sê dịch vì nhu cầu trong những ngày lễ tết là rất lớn.

  So với nhiều loại lan bán trong Tết thì lan Hồ Điệp vẫn nằm ở mức giá trung bình chỉ nhỉnh hơn ngày thường một chút, các loại Địa Lan có giá cách xa hơn như Lan Hồ Điệp có giá khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/ cành từ 6 – 12 nụ (bông ngày tết) thì các loại địa lan như địa lan xanh, địa lan cam lửa, lan Trần Mộng có giá từ 500.000 đồng – 700.000 đồng/ cành.

  Nếu có kinh phí chúng ta cũng nên chơi các loại lan đặc biệt này còn không chúng ta cứ chơi các loại lan Hồ Điệp phổ biến cũng chẳng vấn đề gì.

  Lan Hồ Điệp một vài kiểu tham khảo chơi tết.

  Hầu hết mọi người vẫn chọn các loại lan phổ biến để chơi nên trong ngày tết bạn có thể tham khảo các mẫu giá hoa lan Hồ Điệp tết được trang trí sẵn, hoặc có thể mua thô rồi về trang trí lại như thế này cũng được.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này