1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Học cao đẳng Dược văn bằng 2 ra trường làm việc ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrphe1806, 19/6/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên sau khi học văn bằng 2 cao đẳng Dược như thế nào khi nhân lực ngành Dược ngày càng khan hiếm.

  [​IMG]

  Học ngành Dược hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm.

  Tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong các công ty Dược phẩm thuốc đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Cùng với đó có rất nhiều công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam dẫn đến việc tuyển dụng nhân sự ngày càng cao,mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược đặc biệt đối với những sinh viên mới ra trường.

  Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

  [​IMG]

  Hiện có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành dược, nhưng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội là điều không dễ dàng gi.

  Tự hào là ngôi trường có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, hàng năm cho ra trường hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có chất lượng cho ngành Y tế Trường cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên theo học ngành Y Dược.

  Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược hoặc Cao đẳng Y Hà Nội có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895

  Xem thêm:
  http://truongcaodangyduocpasteur.ed...g-cao-dang-duoc-trong-nam-2017-hay-khong.html
   

Chia sẻ trang này